xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm
Rate this post

Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

Người lớn cũng là một cây đại thụ to lớn dể che trở thì trẻ em là một búp măng non cần được nâng niu nhiều hơn nữa. Và khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy trẻ em là nhân tố cần được bảo vệ nhiều nhất và là lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm khi tham giao thông.

m b o hi m andes 11 - Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

Những rủi ro và lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm?

Khi di chuyển bằng bất cứ phương tiện gắn máy máy nào trên phố do bản thân tự lái thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Và còn tuyệt hơn khi chúng ta có thể chia sẻ khoảnh khắc ấy với người thân của mình cũng như như con cái của chúng ta. Nhưng điều này cũng chưa dựng niều rủi ro, liệu bạn dã trang bị  kĩ lưỡng mọi thứ để giúp cho đứa trẻ của bạn an toàn khi xảy ra va chạm bất ngờ trên phố.

xe khong ban dap y tuong giup ryan mcfarland kiem trieu do - Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

 

Đa số 60% các cuộc va chạm, xây xác bởi tai nạn giao thông phần đầu của nạn nhân thường bị tổn thương nhiều nhất cho nên đó là lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm khi. Và cũng hoàn toàn phù hợp vì phần đầu là phần quan trọng nhất đối với trẻ em lẫn người lớn. Bất cứ một tổn thương nào liên quan đến đầu và não đều để lại những hậu quả khó lường, nhẹ thì có thể hôn mê sâu nặng thì có thể dẫn đến tử vong.

Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm vì trẻ em vốn tính rất hiếu động chúng hay chạy nhảy , bất cứ các hoạt động thể thao hay vui chơi nào của trẻ nếu chúng ta lơ là không để ý cũng dễ dàng xảy ra những sơ xuất như té ngã , trầy xước. Và quan trọng là các va chạm liên quan đến phần đầu của trẻ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ.

co nen mua xe dap tre em cu hay khong 3 1024x764 - Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm

Cách chọn mũ bảo hiểm chuẩn dành cho trẻ em:

-Bậc phụ huynh nên tham khảo bảng thông tin số đo chuản của đầu để do  kích thước đầu cho trẻ để chọn mũ bảo hiểm vừa vặn với đầu. Vị trí đo bắt đầu từ phần mông  mày hoặc tai trên là chuẩn nhất.

**Lưu ý: khi thử nón không không nên thử nón quá chật hay quá rộng. Chỉ nên để cho các phàn xốp, đệm bên trong của mũ vừa đủ ôm lấy mặt và đầu. Vì thời gian đội sẽ làm cho phần nhựa mũ nở ra nhưng không quá rộng.

-Ngoài ra sau khi đội mũ cho trẻ phụ huynh nên kiểm tra xem phần quai nón và các dây đeo có đủ chắc chắn hay không để tránh các trường hợp rơi rớt nón khi lưu thông trên đường.

Vì thế hãy chọn cho đứa trẻ của mình một chiếc nón bảo hiểm phù hợp và an toàn nhất cũng như tình yêu thương của bạn dành cho đứa trẻ của mình. Lý do trẻ em nên đội mũ bảo hiểm cũng là lý do bạn nên cần quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của con trẻ của bạn nhiều hơn.

Địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng:

Công ty TNHH TMDV và sản xuất BlueSea

Hotline:

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0914 895 179 (Mr.Hải)

Địa chỉ:

TPHCM: 231 – 233 Lê ThánhTôn, P.BếnThành, Quận 1

Cơ sở tại HN: Số 28 Ngõ 14, P.Mễ Trị Hạ, Q.Nam Từ Liêm

Website:http://xuongmunonbaohiem.com/

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179