xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo
Rate this post

Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm không chỉ là một vật dụng gắn liền với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chúng không chỉ bảo vệ chúng ta mà còn là một dụng thể hiện cá tính và gu thẫm mĩ của mỗi người. Cho nên ngoài các loại mũ bảo hiểm thông thường mà ta thấy thì trên thị trường hiện nay còn sản xuất ra thêm những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo hằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của các biker.

Sau đây là mẫu những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo nhất mà chấn hẳn bạn sẽ rất ít gặp.

Nó bảo hiểm có tai nhọn

Đây là một trong những mẫu nón bảo hiểm lấy cảm hứng từ các bộ phim siêu anh hung như “ siêu anh hung Người dơi, Black pather” hay lấy cảm hứng từ các loài thú như chó sói..vv..

7 272 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm in 3D

Đây là loại nón bảo hiểm được in các họa tiết hay các hình 3D ngộ nghĩnh, vui tươi. Phù hợp cho những bạn có các tính riêng mạnh mẽ và ưa thích sự sáng tạo.

3 399 1 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm Daft Punk

Nón được làm bằng  các hợp chất nhựa urethane và chrome với thiết kế  độc đáo, nón với dòng văn bảng dạng text bằng đèn LED trên màn hình trước mặt nón,tạo nên đẳng cấp cho người đội.

11 152 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm Predator

Loại nón này có giá đắt với mức giá rẻ nhất là 780 USD/chiếc. Tuy nhiên, đối với các biker phong cách và  đam mê với bộ phim Predator thì sẽ khó lòng bỏ qua chiếc mũ này.

20 54 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm Disco

Chiếc mũ biết gây sự chú ý của mọi người với độ lấp lánh phát ra từ các ô lấp lánh trên mũ ở bất kì nơi nào mà chủ nhân nó đến. Và đây là một trong những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo dành cho các nữ chủ nhân đam mê âm nhạc.

19 61 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm đính đá

Đâ là loại mũ bảo hiểm dành cho xế nữ với những viên đá nhọn được đính trên vỏ mũ cực kì phong cách và khá quái đảng.

15 93 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm Star war

Chiếc mũ này được lấy ý tưởng từ chính khuôn mặt của một nhân vật trong phim cuộc chiến các vì sao nổi tiếng” Storm trooper”. Một trong những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo được làm bằng sợi carbon cực nhẹ và bền đảm bảo cho người sử dụng về dộ an toàn và thoải mái cao.

10 183 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Nón bảo hiểm mặt cười

Loại nón này trông kì lạ và có phần cũng bí hiểm bởi những nụ cười tinh quái. Và nó khá thích hợp cho các biker vui tính .

1 414 - Những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo

Bên cạnh đó, những loại nón bảo hiểm đẹp, độc đáo này tuy khá mới lạ tại Việt Nam nhưng nó lại là phong trào của một số nước Âu Mĩ. Những loại mũ bảo hiểm đẹp, độc đáo đáp ứng cho người sử dụng nhiều mặt cả về độ thẫm mĩ,thời trang mà còn cực kì an toàn về mặt chất lượng.

Các bạn có nhu cầu đặt nón bảo hiểm xin liên hệ tại website http://xuongmunonbaohiem.com/ hoặc liên hệ trực tiếp công ty TNHH TMDV sản xuất BlueSea. Ngoài ra  BlueSea còn nhận in, thiết kế logo quảng cáo, thương hiệu cho các doanh nghiệp, sự kiện và giao hàng miễn phí trên khắp mọi tỉnh thành từ thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nội cho khách hàng đặt nón tối thiểu 50 cái tại công ty.

Hotline: 0914895179

Địa chỉ:

TPHCM:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1

Trụ sở HN:Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm

 

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179