xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy
Rate this post

Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

Có nhiều loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy như các bạn từng biết. Và các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy thường được chia ra thành các nhóm chính và có công dụng riêng biệt, phù hợp dành cho mỗi đối tượng khác nhau.

types of helmet - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy:

Sự thật các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy có tới 6 loại thay vì 3 loại đơn thuần như các bạn thường biết:

-Mũ bảo hiểm fullface

-Mũ bảo hiểm lật mặt(flip up)

-Mũ bảo hiểm ¾ đầu

-Mũ bảo hiểm nửa đầu

-Mũ bảo hiểm kép thể thao

-Mũ bảo hiểm offroad

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về tính năng , cấu tạo và công dụng của các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy:

1)Mũ bảo hiểm fullface

Đây là một chiếc mũ bảo hiểm mà bạn có thể hình dung được mức độ bảo vệ của nó qua tên gọi. Cấu tạo của lớp vỏ mũ hầu như ôm trọn lấy đầu ngoại trừ một cổng hở ở mắt để quan sát. Trái với mũ ¾ đầu , moại mũ này được thiết kế liền mạch và che phủ gần như toàn bộ mặt , đầu trừ phần cổ.

Loại mũ này nổi trội với tính năng bảo vệ toàn phần, chống tiếng ồn tốt và chắn gió , bụi gần như hoàn hảo. Nhưng lại khá nặng và khó kết hợp sử dụng vơi các loại xe máy thường. Hầu như chỉ phù hơn khi kết hợp với các dòng xe mô tô phân khối cao và các loại xe máng dáng dấp thể thao.

fullface - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

 

2)Mũ bảo hiểm lật mặt(flip up)

Cấu tạo của loại mũ này gần như giống với fullface nhưng bộ phận cằm liền kề với kính có thể lật ngược lên phía trên đỉnh đầu để tại thành một chiếc mũ ¾ đầu.

Loại mũ này khá phù hợp đối với những bạn vừa thích an toàn vừa thích sự thoải mái. Nhưng vì những đặc điểm như thế đã làm cho chiếc mũ bị mất điểm trong đáh giá an toàn của người sử dụng. Vì các chi tiết cầm lật và kính dù tiện lợi, thoải mái khi đội nhưng các chi tiết này được gắn kết dễ duy chuyển nên có thể k bảo vệ dược phần mặt khi xảy ra va chạm.

lật mặt - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

3)Mũ bảo hiểm ¾ đầu

Có cấu tạo bảo vệ toàn phần sau gáy , hai bên tai và phần nửa đầu trên. Nó là một trong các loại mũ bảo hiểm dành cho xe máy được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên loại mũ này khá thô sơ không bảo vệ được phần cằm và phần mặt. Haafu hết người sử dụng thường phải trang bị thêm các loai kính để trang trí thêm cho mũ

ba phần - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

4)Mũ bảo hiểm nửa đầu

Đây cũng là loại mũ khá thoải mái, bắt mắt với nhiều mẫu mã và được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng đây cũng là một trong các loại mũ bảo hiểm dành cho xe máy kém an toàn nhât trong tất cả các loại mũ. Hầu như phần gáy phía sau, mựt và phần gằm không được bảo vẹ bởi cứ món đồ che chắn nào

nửa đầu - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

5) Mũ bảo hiểm kép thể thao

Có cấu tạo gần giống với mũ bảo hiểm lật cằm nhưng phần cằm của loại mũ này không lật lên được. Chủ yếu người dùng chỉ có thể lật phần kính để tìm cảm giác thông thoáng khí. Loại mũ này cũng gần giống với mũ fullface nhưng phần mặt trước của mũ thì được thiết kế đưa ra bên ngoài để chống nắng tuyệt đối.

Tuy nhiên loại mũ này cũng mang khuyết điểm  là khá nặng và không thích hợp dành cho những người lái xe găn máy binh thường.

sth111 5 - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

 

 

6)Mũ bảo hiểm offroad

Loại mũ này là sự kết hợp độc đáo giữa mũ bảo hiểm lật mặt và mũ bảo hiểm kép thể thao.Trong các loại mũ bảo hiểm dành cho xe máy loại mũ này gần như bảo vệ người dùng tuyệt với thiết kế phần cằm cố định và phần lật phủ dài xuống cằm khi người dùng không có nhu cầu lật lên.

dia chi mua mu bao hiem AGV - Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy

Các loại mũ bảo hiểm dành cho xe gắn máy này hầu hết đều có các ưu điểm, khuyết điểm và phù hợp với từng nhu cầu khác nhau ủa người sử dụng . Vì thế hãy tìm hiệu kĩ càng chiếc nón  bảo hiểm của mình trước khi sử dụng để có hiệu quả tốt hơn.

Mọi chi tiết liên quan đến tư vấn nón bảo hiểm hay đặt nón bảo hieermgias rẻ xin liên hệ địa chỉ công ty BlueSea qua hot line:

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Địa chỉ:

TPHCM: 231 – 233 Lê ThánhTôn, P.BếnThành, Quận 1

Cơ sở tại HN: Số 28 Ngõ 14, P.Mễ Trị Hạ, Q.Nam Từ Liêm

Website:https://xuongmunonbaohiem.com/

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179