xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC

CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC

CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC
Rate this post

CÁCH BẢO QUẢN VÀ GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH , KHÔNG BỊ ẨM MỐC

Bạn đã biết cách bảo quản và giữ vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách, không bị ẩm mốc chưa? Bạn đang sử dụng loại mũ bảo hiểm nào?

Để bảo và giữ vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách , không bị ẩm mốc ta cần có một quy trình thích cho từng loại nón . Các dòng nón bảo hiểm thường gặp nón 1/2 đầu , 3/4 dược sử dụng nhiều và tiện lợi. Sau đây CTy TNHH TMDV Blue Sea xin chia sẻ một số cách và thông tin hưu ích để cảo quản và giữ vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách , không bị ẩm mốc.

nonbaohiemthuonghieu 2 1 - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC

Cách giữ vệ sinh nón bảo hiểm như thế nào? Như thế đã đúng cách bảo quản chưa, có đảm bảo nón bạn đã được giữ vệ sinh đúng cách và không bị ẩm mốc không?

Thường thì đối với những người hay dùng nón bảo hiểm thường xuyên họ không quan tâm đến vấn đề phải bảo quản , vệ sinh nón như thế nào. Bởi vì tính chất bận rộn của công việc hằng ngày và nhu cầu đi lại cao nên đa phần thời gian để ý đến việc vệ sinh bảo quản nón bảo hiểm không mấy được quan tâm.

Đa phần việc tự bảo quản , vệ sinh nón bảo hiểm của các bạn là một hành trình đi ngoài đường về và cho chiếc nón yên vị trên yên xe, móc treo ở phần đầu xe máy, chiếc đinh trên tường hay thậm chí là treo để trực tiếp dưới sàn nhà.. Như vậy có đảm bảo cho chiếc nón của bạn sạch đẹp đảm bảo sức khỏe.

3021065 Xe.Tinhte.vn   NEXX XR1R 6600 300x200 - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC tải xuống - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC

Những câu hỏi thường gặp về vấn đề liên quan đến chất lượng tuổi thọ mũ và cách cất giữ vệ sinh bảo quản quan nón bảo hiểm ?

Tại sao nón dễ trầy xước , tróc sơn? Có phải do nón có chất lượng sơn không tốt?

  • Quá đơn giản để khắc phục vấn đề trên! Thay vì sau khi sử dụng bạn mắc nón tùy tiện ở một vị trí nào đó hay vứt bừa bộn dưới sàn nhà thì bạn nên tìm một vị trí cố định tránh tiếp xúc trực tiếp bề mặt vỏ nón. Nếu kĩ hơn bạn có thể dùng túi đựng nón để giảm tình trạng bề mặt nón bị hư hỏng. Dù bạn có một chiếc nón chất lượng và giá thành như thế nào thì nón của bạn vẫn luôn bóng loáng và mới mẻ.

Mùi hôi của nón bảo hiểm xuất phát từ đâu? Vì sao?

  • Trong quá trình đội mũ và di chuyển khi đội, bề mặt bên trong tiếp xúc trực tiếp tới da đầu và để lại mùi hôi, bụi bẩn và vi khuẩn trên đó.
  • Cách giải quyết cho vấn đề trên ta nên phơi nón trong bóng râm,vệ sinh miếng lót bên trong và lòng nón tuần/lần. Bạn có thể thay miếng lót mới hoặc giặt miếng lót bên trong bằng xà bông và phơi khô dưới nắng và sử dụng lại.Điều này không những giúp cho chiếc nón của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ ,đồng thời cũng giúp cho bạn thoải mái hơn khi đội, tránh các mùi hôi hay bệnh về da đầu khi bị dơ.
  • vesinh nón 1 300x226 - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐCve sinh nón 2 300x168 - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐCve sinh non3 300x225 - CÁCH BẢO QUẢN VÀ  GIỮ VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH, KHÔNG BỊ ẨM MỐC

Quy trình bảo quản, vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách , không bị ẩm mốc và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

  • Tiến hành bóc miếng lót bên trong lòng mũ , đối với một số hãng miếng lót không bóc ra được thì ta  giặt trực tiếp
  • Pha một ít nước xà phòng với lượng vừa đủ ,không quá đặc cũng không quá loãng. Nên chọn những loại ít kích ứng da đầu và có mùi dễ chịu
  • Tiến hành ngâm miếng lót hoặc mũ vào bên trong dung dịch xà phòng để vệ sinh lòng mũ. Cẩn thận xả sạch lòng mũ lại bằng nước sạch và phơi đủ nắng để nón khô tuyệt đối tránh gây ẩm và lưu mùi khó chịu.
  • Nên phơi nón ở chỗ riêng biệt tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nấng và vỏ nón mờ sươn sơn và trầy xước vỏ .
  • Nón khô bạn có thể lại sử dụng bình thường và bản quản những nơi khô thoáng .Tránh để mũ trong cốp xe thường xuyên vì trong cốp khá nóng cùng mồ hôi lưu lại trong nón dễ sinh ra vi khuẩn và các bệnh về da đầu.

Trên đó là một số cách mà Công ty TNHH TMDV Blue Sea muốn chia sẻ giúp chiếc nón bảo hiểm sạch đẹp hơn và kéo dài tuổi thọ của chiếc nón của mình.Xin cảm ơn và mong được chia sẻ nhiều hơn đến quý bạn đọc và doanh nghiệp vấn đề liên quan khi sử dụng nón bảo hiểm.

 

CTy TNHH TMDV Blue Sea

Địa chỉ : số 231-233 Lê Thánh Tôn, Tp Hồ Chí Minh

Hot line: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179