Chọn mũ bảo hiểm đi phượt an toàn

Mũ bảo hiểm đi phượt từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tuy nhiên chọn mũ bảo hiểm đi phượt phù hợp đảm bảo an toàn thì chắc còn nhiều bạn chưa rõ. Chiếu nón bảo hiểm như là một người các bạn thân cùng đồng hành trên những cung đường vậy. Nếu là các bạn thân thì phải hợp với nhau nên mũ bảo hiểm cũng vậy các bạn phải chọn cho mình một chiếc nón phù hợp nhất.

1. Nón bảo hiểm Full Face ( trùm kín đầu )

Mũ bảo hiểm Full Face

Mũ bảo hiểm Full Face

 CHỌN MŨ BẢO HIỂM FULLFACE ĐI PHƯỢT FULLFACEChắc chắn loại mũ bảo hiểm fullface này đã không còn xa lạ gì đối với dân phượt đường dài. Đây là loại mũ bảo hiểm an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm hiện nay và được rất nhiều dân phượt chuyên nghiệp sử dụng. Vì nó được thiết kế trùm kín đầu nên giúp cho trán, thái dương, gáy và cằm luôn được bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên đội loại mũ này vì là trùm kín đầu nên khá nóng, khó chịu nên nếu đi đường trong thành phố đông đúc hay tắc đường thì không nên dung loại nón này, mà chỉ sử dụng cho đi đường dài.

2. Mũ bảo hiểm ¾ đầu

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

 CHỌN NÓN BẢO HIỂM ĐI PHƯỢT 3/4Chiếc nón bảo hiểm 3/4 đầu này có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ bảo hiểm Full Face, những chiếc nón này không chỉ giúp bảo vệ phần đầu với gáy tốt mà còn thông thoáng hơn loại nón full facem, ngoài ra còn có thể trang trí hoa văn họa tiết cá tính. Dòng mũ này đang được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng để đi phượt.

3. Mũ bảo hiểm Lật cằm

Mũ bảo hiểm lật cằm

Mũ bảo hiểm lật cằm

 CHỌN MŨ BẢO HIỂM ĐI PHƯỢT LẬT CẰMĐây là một chiếc mũ bảo hiểm có khả năng biến hình từ mũ 3/4 đầu thành mũ Full Face và ngược lại. Nó khá là cơ động vừa có thể bảo vệ cả đầu lại mang sự thông thoáng của mũ 3/4 đầu.

4. Nón bảo hiểm motocross.

Mũ bảo hiểm moto

Mũ bảo hiểm moto

 CHỌN NÓN BẢO HIỂM MOTO Đây là chiếc mũ dành cho dòng xe phượt địa hình mạo hiểm với những địa hình hiểm trở như đường núi đá, dốc, vách núi.Trên đây là các loại mũ bảo hiểm đã được các phượt thủ sử dụng nhiều nhất trong trong thời gian qua. Chúc các bạn có những chuyến đi phượt an toàn.

0902.912.239