Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm tại các quận trong TP.HCM giá rẻ

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm tại các quận trong TP.HCM giá rẻ

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm

Ngày đăng: 11/05/2022

1. Giới thiệu về cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea

Blue Sea - Cơ sở chuyên sản xuất gia công mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những mẫu mã, kiểu dáng mũ, nón bảo hiểm phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm, chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm sản xuất mũ bảo hiểm in logo quảng cáo.

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo giá sỉ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu về mũ bảo hiểm, công ty chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu dáng mũ, họa tiết logo trang trí sao cho phù hợp với từng đối tượng người được tặng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chính vì điều đó những năm qua Công ty chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin chọn làm đối tác như: Techcombank, Bảo Việt Bank, Bảo hiểm AAA....

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea tin tưởng rằng duy trì và phát triển lượng khách hàng trung thành là yếu tố sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và thắt chặt chi tiêu, cuộc chiến cạnh tranh giành thị phần của doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành trở nên rất quan trọng. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng chi tiết để những sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn độc đáo và ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea – Đồng hành và chắp cánh thương hiệu Việt!

2. Một số ý tưởng thiết kế gia công mũ bảo hiểm quảng cáo bạn cần biết

Tại sao thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo đang là vấn đề được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp quan tâm?

Hiện nay, mũ bảo hiểm quảng cáo đang mang lại kết quả vượt bậc trong việc marketing quảng bá và mở rộng thương hiệu. Hơn ai hết doanh nghiệp là đối tượng nắm bắt và cập nhập xu hướng này.

Tuy nhiên để thiết kế mũ bảo hiểm thật hoàn hảo và thu hút là vấn đề gây khá nhiều băn khoăn cho doanh nghiệp. Blue Sea - công ty chuyên sản xuất và phân phối nón bảo hiểm, in nón bảo hiểm theo yêu cầu muốn chia sẽ 3 gợi ý quan trọng để bạn có thêm những ý tưởng thiết kế cho doanh nghiệp của mình những chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

2.1. Phối màu chủ đạo mang dấu ấn thương hiệu

- Lựa chọn màu sắc cho những doanh nghiệp đã xác định thương hiệu

Đối với những thương hiệu đã có những màu sắc chủ đạo và nền móng trước đó. Chúng ta nên tận dụng dấu ấn ấy vào trong thiết kế mũ bảo hiểm. Tạo sự đồng bộ và dấu ấn ngay cả trên mũ bảo hiểm, và điều này cực kì cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu.

- Doanh nghiệp, cửa hàng mới

Với một số cửa hàng và doanh nghiệp còn khai sơ, mới mẻ thì việc lên một ý tưởng thiết kế mũ bảo hiểm lại vô cùng quan trọng. Bởi lẻ, việc đưa sản phẩm và đưa thương hiệu đến với khách hàng là một hành trình của sự cố gắng và nỗ lực.

Lựa chọn một gam màu phù hợp cho thương hiệu của bạn

Để lựa chọn một gam màu với thương hiệu mới của mình bạn cần xác định:

+ Gam màu bạn mong muốn và lựa chọn là gì: theo trường phái thanh lịch hay nổi bật?
+ Hiệu ứng của màu sắc trên nón bảo hiểm cần phải phù hợp với đối tượng và sản phẩm mà bạn hướng tới.
+ Bạn muốn kết hợp, một, hai thậm chí nhiều màu kết hợp. Tuy nhiên lưu ý các màu cần phù hợp và không quá kén nhau.

2.2. In logo là bước cực kì quan trọng khi thiết kế mũ bảo hiểm

Ngoài màu sắc, thì logo trên nón bảo hiểm quảng cáo cũng vô cùng được chú trọng. Nó là cách để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt nhất.

Những vị trí trên nón bảo hiểm bạn nên cân nhắc in logo:

– Phần trước nón
– Phần gáy nón
– Hai bên thân nón

Đây là 3 vị trí quan trọng và dễ dàng cho khách hàng tiếp cận bằng cái nhìn trực diện. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng kết hợp một hoặc hai vị trí cùng một logo, sao cho hợp lí nhất.

Logo được xuất hiện ở những phần trực quan và khi in trên nón bảo hiểm cần được thiết kế tính tế và thu hút

Dù bạn có muốn thương hiệu thật nổi bật hay thu hút thì việc lựa chọn trang trí logo trên nón bảo hiểm cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:

– Logo phải cân xứng tỉ lệ với kích cỡ của nón.
– Kết hợp hoạ tiết và hình ảnh thương hiệu sao cho phù hợp và hài hoà.
– Cần đồng nhất giữa logo thương hiệu.

2.3. Sự kết hợp nhiều chất liệu trên thiết kế mũ bảo hiểm đang là xu hướng mới

Sự khác biệt là một trong những ý tố quan trọng làm nên sự độc đáo thu hút khách hàng.

Xuất phát từ một chiếc nón bảo hiểm truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một chất liệu khác kết hợp trên cùng một chiếc nón.

Một chiếc nón bạ da làm nên sự khác biệt và đẳng cấp.

Nước sơn: sơn bóng hoặc sơn nhám - cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

3. Lựa chọn Blue Sea - một đơn vị thiết kế mũ bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp

Bạn lo lắng và băn khoăn không biết lên ý tưởng như thế nào và bắt đầu từ đâu? Tất cả đều có thể giải quyết khi bạn tìm được một đơn vị thiết kế nón bảo hiểm chuyên nghiệp.

Công ty Blue SeaCơ sở chuyên sản xuất và thiết kế mũ bảo hiểm hàng đầu. Nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng đồng nghĩa với việc có rất nhiều thương hiệu cùng dòng sản phẩm cạnh tranh với nhau. Nên khi làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, chúng tôi hiểu rõ phải thực hiện và phong cách thiết kế mẫu mã thế nào cho đặc biệt và có tính nhận diện cao nhất.

Để in ấn thương hiệu và thiết kế mũ bảo hiểm chúng tôi triển khai theo 3 quy trình như sau:

Bước 1: Lắng nghe các nhu cầu và ý nghĩ đó thiết kế của khách hàng.
Bước 2: Đơn vị Blue Sea sẽ trực tiếp khai thác và hiểu rõ một số tính chất và đặc trưng của thương hiệu đối tác.
Bước 3: Lên họa tiết thiết kế mẫu sau quá trình tìm hiểu.
Bước 4: Gởi mẫu thiết kế cho khách hàng xem, căn chỉnh đến khi nào người sử dụng hài lòng thì thực hiện in lên nón bảo hiểm.

Và đặc biệt quan trọng toàn bộ các bước trên đều được Blue Sea hỗ trợ không tính phí.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea, hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo ưng ý và hoàn hảo nhất.

4. Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tại cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea.

5. BLue Sea - Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Quý khách hàng yên tâm, dù công ty của quý khách ở vị trí nào thì dịch vụ đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu Blue Sea của chúng tôi cũng sẽ giao hàng được đến tận nơi. Hình thức giao hàng sẽ được trao đổi kỹ hơn khi tư vấn đặt hàng để đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất với từng doanh nghiệp.

5.1. Xưởng gia công sản xuất mũ nón bảo hiểm theo yêu cầu Blue Sea

Blue Sea là đơn vị chuyên phân phối, xưởng nón bảo hiểm giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất tp.HCM. Không còn nghi ngờ về hiệu quả của việc quảng cáo thương hiệu trên những chiếc mũ bảo hiểm thường ngày chúng ta thường đội, khi mà ngày nay mọi người đã có ý thức ngày càng cao trong việc chọn mua và đội mũ bảo hiểm, sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Blue Sea – nhận gia công, đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên các tỉnh trên toàn quốc.

5.2. Quy trình đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu

– Để đặt hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0938.965.069 Ms.Thẩm để được tư vấn, hoặc gửi thông tin vào địa chỉ Email: nguyentham@blueseaco.vn cung cấp những thông tin sau:

+ Tên người liên hệ, điện thoại, tên và địa chỉ công ty (nếu có).
+ Kiểu dáng mũ nón bảo hiểm muốn làm ( Ví du: mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu, ..), kèm hình minh họa (nếu có).
+ Số lượng đặt hàng.
+ Màu sắc, logo, họa tiết minh họa kèm theo (nếu có), những yêu cầu về thiết kế (vị trí logo, sđt, website,…dự kiến sẽ đặt trên mũ),…
+ Yêu cầu khác.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất, sau đó cung cấp mẫu maket và báo giá để khách hàng duyệt, chỉnh sửa và lựa chọn. Khi khách hàng duyệt mẫu chúng tôi mới bắt đầu thi công.

Thời gian hoàn thành: tùy theo đơn hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn cần làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu, làm mũ bảo hiểm quảng cáo, có in logo, thương hiệu, website,… để quảng cáo, làm quà tặng, quà khuyến mại,…

Hãy đến với Blue Sea, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chi tiết liên hệ: Ms.Thẩm – 0938.965.069

6. Chất lượng mũ bảo hiểm đã được chứng nhận

Mũ bảo hiểm BLUE SEA của chúng tôi đã được TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG chứng nhận Phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QR.


Giấy chứng nhận Mũ Nón Bảo Hiểm tại BLUE SEA đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

 

Vỏ mũ làm bằng 100% nhựa ABS nhập khẩu, chuyên dụng cho sản xuất mũ bảo hiểm, chịu được va đập mạnh và xuyên thủng cao.

+ Lớp xốp được làm bằng hạt EPS cực bền, hấp thụ xung động tốt nhất.
+ Vải lót được rất mềm, được xử lý kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái, thoáng mát và đặc biệt là có nhiều màu sắc rất thời trang.
+ Chốt khóa thiết kế thời trang và có độ bền cực cao, có thể bấm trên 10.000 lần chưa gãy.
+ Lớp sơn đảm bảo độ bền màu và nước sơn rất đẹp.

Không dừng lại ở đó chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa trong việc sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp!

7. Đến với cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm BLUE SEA chúng tôi, bạn nhận được những ưu đãi gì?

Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm Blue Sea chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo.

Đến với cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng của chúng tôi, bạn sẽ được những dịch vụ ưu đãi nhất, ví dụ như:

– Xưởng nhận làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu
– Thời gian làm hàng nhanh chóng, chỉ từ 7 đến 10 ngày tùy vào số lượng đơn hàng.
– Tư vấn chi tiết, miễn phí in logo và thiết kế mũ bảo hiểm.
– Cung cấp nhiều mẫu mũ đa dạng cho bạn lựa chọn gồm mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm 3/4 đầu, mũ bảo hiểm vespa, mũ bảo hiểm 3 gù.
– Mức giá hợp lý và ưu đãi, giá gốc tận xưởng.
– Chiết khấu cao cho khách hàng đặt đơn lớn
– Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành TP.HCM

Mỗi chiếc mũ mà cơ sở sản xuất nón bảo hiểm HCM chúng tôi sản xuất ra đều được gắn dấu hợp quy CR cũng như nhãn mác, luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội.

8. Các loại mũ được sản xuất tại Blue Sea

Nón bảo hiểm nửa đầu

Nón bảo hiểm Vespa

Nón bảo hiểm có kính

Nón bảo hiểm 3/4

Nón bảo hiểm F1

Nón bảo hiểm 2 bàn chân

Nón bảo hiểm 6 lỗ, 8 lỗ

Nón báo hiểm trẻ em 

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea
Địa chỉ: Tầng 4 – 18H Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM
Cơ Sở Hà Nội: 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyentham@blueseaco.vn
Hotline: 0938.965.069 Ms.Thẩm | Ms.Thẩm 0938.965.069