Giá Mũ Bảo Hiểm In Logo Công Ty - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Giá Mũ Bảo Hiểm In Logo Công Ty - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Giá Mũ Bảo Hiểm In Logo Công Ty

Ngày đăng: 20/03/2019

Mũ bảo hiểm in logo công ty

Mũ bảo hiểm in logo công ty – Một phương pháp marketing thương hiệu, một kênh quảng cáo hiệu quả nhất mà các công ty, doanh nghiệp đã và đang áp dụng cho những chiến dịch quảng cáo quảng bá thương hiệu của mình. Bạn cũng đang muốn tìm 1 chiến dịch riêng cho mình?

Hãy đến với Blue Sea, công ty sản xuất nón bảo hiểm để được tư vấn, tham khảo mẫu mã và bảng giá mũ bảo hiểm in thương hiệu công ty với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng nón bảo hiểm in logo công ty làm sản phẩm quảng cáo.

Mũ bảo hiểm là món đồ vô cùng thiết yếu đối với mỗi người chúng ta, và là một vật dụng bảo vệ chúng ta khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường. Chính vì sự phổ biến đó mà các công ty đã sử dụng nó là một kênh quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất.

Hiện nay, mỗi người khi tham gia giao thông bắt buộc phải đổi mũ bảo hiểm, chính vì thế, quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng những chiếc nón bảo hiểm in logo, in tên công ty sẽ mang thương hiệu của bạn đến với nhiều người nhất và hiệu quả nhất.

Giá nón bảo hiểm in thương hiệu công ty làm quà tặng doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bên Công ty Blue Sea chúng tôi, có rất nhiều mũ bảo hiểm có mẫu mã rất đa dạng, như: mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm Vespa, … cùng với 3 loại chất liệu: Mũ bảo hiểm loại 1, loại 2, loại 3 Cho Quý khách hàng lựa chọn.Đối với loại Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu:

  • Mũ bảo hiểm loại 1: được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, “bao đập không vỡ” cho Quý khách hàng an tâm về sản phẩm. Keo trên nón là keo tốt, mũ có tem chống hàng giả, có kiểm định sản phẩm. nón bảo hiểm loại 1 có giá giao động từ 65.000 đồng đến 85.000 đồng.
  • Mũ bảo hiểm loại 2: Mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, mũ có tem chống hàng giả, có kiểm định sản phẩm. Loại nón này có giá từ 75.000 đồng đến 44.000 đồng.
  • Mũ bảo hiểm loại 3: Mũ được làm từ nhựa BB, có giá giao động từ 70.000 đồng đến 44.000 đồng.

Blue Sea hỗ trợ thiết kế và vận chuyển miễn phí cho Quý khách hàng trong khu vực HCM.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại mẫu nón bảo hiểm, xin hãy nhắn tin với chúng tôi theo số 0938.965.069 (Ms.Vui) hoặc 0938.965.069 (Ms.Vui).

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: Tầng 4 – 18H Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nguyentham@blueseaco.vn

Hotline:0938.965.069 Ms.Vui | Ms.Vui0938.965.069