xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU
Rate this post

LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

7a3a0b9a1ea9f0f7a9b8 - LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có từ khi nào? Lợi ích của mũ bảo hiểm ¾ đầu như thế nào

Trong những năm gần đây ngoài dòng mũ bảo hiểm ½ đầu , trên thị trường còn xuất hiện thêm nhiều dòng mũ bảo hiểm mới như  mũ bảo hiểm ¾ .Ngoài việc mũ đang là xu hướng hot trên thị trường thì lợi ích của mũ bảo hiểm ¾ đầu cũng là vấn đề khá được đánh giá cao đối với người đôị mũ bảo hiểm. Vậy các bạn muốn biết rõ hơn về lợi ích của mũ bảo hiểm ¾ đầu thì sau đây BlueSea xin chia sẻ thêm chi tiết hơn.

Bạn biết gì về mũ bảo hiểm ¾ đầu ?

Mũ bảo hiểm ¾ không còn là điều xa lạ đối với chúng ta hiện nay cũng như đối với các bạn có cá tính mạnh và đam mê phượt. Mũ ¾ ngoài tính chất cấu tạo tương đối giống mũ ½ thì mũ vượt trội hơn về tính năng che chắn bảo vệ nhiều phần hơn bộ phận đầu. Nhưng ít bạn biết được về lợi ích của  mũ bảo hiểm ¾ đầu  thật sự là như thế nào.

phuot thu 300x200 - LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

Sau đây Blue Sea sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn biết cấu tạo mũ ¾ đầu và lợi ích của mũ bảo hiểm  ¾ thật sự là như thế nào?

Cấu tạo của mũ ¾ tương đố giống mũ ½ :gồm 3 bộ phận:

+ Vỏ mũ ¾: cũng được làm từ những hạt nhựa ABS và ép thành phôi bằng máy ép nhựa kĩ thuật cao. Nhưng khác với phôi mũ ½, mũ ¾ được đo đạc sao cho độ phủ nhiều hơn mũ ¾ và vừa khít đủ đầu

+ Xốp nón và miếng lót: làm từ nhưng hạt xốp EPS hấp thu được xung động cao và miếng lót cũng khá êm giúp đầu không bị gò bó.

+ Quai và thành phần phụ: quai được làm từ sợi nilon, thành phần phụ như ốp nón, khóa cài, mỏ nón cũng được ép từ nhựa ABS và được công nhân gò mài cho đúng mẫu.

Cấu Tạo Của Mũ Bảo Hiểm

Lợi ích của mũ bảo hiểm ¾ đầu đối với người tham gia giao thông

Ngoài việc có cấu tạo gần giống với mũ ½ mà BlueSea chúng tôi vừa nêu như trên thì mũ ¾ còn có thêm nhiều tính năng việc trội khác.

+Độ che phủ: so với nón bảo hiểm ½ chỉ che phủ được nữa phần đầu trên thì các phần bên dưới của đầu vẫn có thẻ gặp tổn thương khi gặp xung động hoặc va đập.

Độ che phủ của mũ ¾ đầu:  hầu như là gần tối đa, phần nhựa dẻo ABS được phủ gọn xuống cả phần sau gáy nối tiếp cổ. Phần trước cũng được phủ nhiều hơn tới chân mày và phủ hai tai .

Độ phủ này ngoài giúp người tham gia giao thông có thể chống được tiếng ồn , hạn chế tối đa phần da tiếp xúc với nắng gió và bụi bẩn.Hơn độ che phủ gần như tối đa của mũ ¾ đầu còn mang lại lợi ích rất to lớn là sự chống va đập và xung động từ bên ngoài gần như là tuyệt đối. Dù va đập có đến từ phía sau đầu hay từ hai bên mang tai thì cũng được phần vỏ dẻo của nón cản trở lại, giúp cho tăng cường sự bảo vệ và độ an toàn cho người sử dụng.

img 9903 c3cfff0194e6466abaa9fa80a35c74d9 master 300x300 - LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU  img 9900 4bf7b0382ab142c796735eadfa9104c1 master 300x300 - LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU img 9902 56e69364facc44c99bf253cb2d958393 1024x1024 300x300 - LỢI ÍCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ¾ ĐẦU

+Quai nón: khác biệt một chút với quai nón của mũ ½ , lợi ích của mũ bảo hiểm ¾ đầu là phần dây nilon còn có phần da bao bọc xung quanh quai giúp hạn chế các ma sát của quai với phần cằm và cổ. Giảm thiểu tối đa tình trạng cọ xước khi có xung động và di chuyển mạnh của mũ và quai nón.

+Phần phụ của mũ ¾ đầu cũng dược thiết kế riêng biệtthể tháo lắp đễ dàng tùy theo sở thích của người sử dụng. các bạn đi xa nhiều có thể lắp thêm mặt nạn full face hoặc gắn thêm các loại kính trang trí nhằm tang thêm tính thẩm mĩ cho chiếc mũ của mình.

Vừa rồi là những chia sẻ về lợi ich của mũ bảo hiểm ¾ đầu mà BlueSea muốn chia sẻ đến quý bạn đọc nhằm có nhìn bao quát và chi tiết hơn về lợi ích của chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu.

 

BlueSea công ty chuyên dịch vụ sản xuất, thiết kế miễn phí và in logo thương hiệu cho các doanh nghiệp khắp mọi tình thành từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh với phương châm “ sản phẩm chất lượng, bảo hành trọn đời” mong được hỗ trợ giúp các bạn chọn lựa cho mình được một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp và chất lượng nhất.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

TPHCM:  số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 14, Phường Mễ Trị Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179