xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn
4.9 (97.14%) 7 votes

Mũ bảo hiểm, bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

 

Làm thế nào để chọn ra được một chiếc mũ bảo hiểm, bảo hộ dành cho người lao động chuẩn? Mũ bảo hiểm lao động đạt chuẩn cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Mũ bảo hiểm, bảo hộ dành cho lao động chuẩn thường phải đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng , mẫu mã và sự an toàn cho người sử dụng. Hiện nay các dòng mũ bảo hộ được sản xuất khá nhiều và đại trà hầu hết chỉ đáp ứng được về mặt giá thành và mẫu mã, còn về chất liệu và chất lượng của nón vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục đối với sử dụng mũ bảo hộ lao động.

33425515126 a4f231c85c b - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

 

 

Đối tượng sử dụng nón bảo hiểm lao động 

Các đối tượng sử dụng mũ bảo hiểm thì khá đa dạng và tăng dần theo thời gian. Nhưng riêng đối với mũ bảo hiểm lao động thì không chỉ áp dụng riêng cho người lao động mà còn được sử dụng rộng rãi nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Hầu hết các đối tượng tìm đến mũ bảo hiểm lao động đều là các công ty xây dựng, các nhà máy sản xuất,các khu chế xuất và một số là các tổ chức riêng lẻ hoặc dành cho các sự kiện và dành cho những bạn đam mê sự độc lạ.

unnamed file 300x156 - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn   unnamed file 1 300x169 - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

 

 

 

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm, bảo hộ dành cho người lao động chuẩn. Chuẩn của một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Đối với dòng mũ lao động thì chất liệu mũ có vai trò cực kì quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

– Chất liệu : những chất liệu của  mũ bảo hiểm, bảo hộ dành cho người lao động chuẩn phải đáp ứng được độ bền , có sức chống chịu tốt, đảm bảo được an toàn toàn cho người đội mũ trong quá trình lao động.

Các chất liệu chủ yếu dành cho mũ bảo hiểm lao động: Nhựa ABS (Acrylonitrile  Butadiene Styrene)/ Nhựa PC (PolyCarbonat) hay một số chất liệu khác như giấy ép ..vv..

– Chất lượng: ngoài chất liệu tốt trong quá trình sản xuất cần chú ý đến nhu cầu của khách hàng và công việc của từng mà cho ra đời mũ bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Nón bảo hộ lao động có những mấy loại và hình dáng gì?

Sau đây Cty TNHH TMDV Blue Sea chia sẻ đến bạn đọc ưu điểm và kiểu dáng của một số loại nón bảo hộ lao động thường gặp:

Mũ bảo hộ lao động có 3 loại chính:

+ Mũ bảo hộ lao động nhựa: Đây là loại mũ phổ thông có giá thành rẻ với chất liệu thông dụng như(nhựa ABS, nhựa DE, Nhựa HDPE) độ bền cao và chịu được sự va đập. Ngoài ra cũng có một số dòng mũ cao cấp, được phân loại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Bỉ, Malaysia có sức bền bỉ cao và kiểu dáng đẹp.

non bao ho lao dong 300x110 - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

+Mũ cối bảo hộ lao động: Được làm từ nguyên liệu giấy ép tự nhiên khá cứng chịu va đập tốt. Loại mũ này khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với người hay làm việc ngoài trời nhiều.

mu coi quan doi 225x300 - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

+ Mũ bảo hộ lao động vải: Loại này được làm làm từ chất liệu vải mềm khá thông thoáng và đễ chịu. Thường dùng trong ngành dệt may, đông lạnh..

 

51ELiR cboL. SX679  300x203 - Mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ dành cho người lao động chuẩn

Ngoài ra các bạn có nhu cầu về tự thiết kế mẫu sản phẩm và kiểu dáng nón theo nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Cty TNHH TMDV Blue Sea chuyên sản xuất , thiết kế miễn phí mẫu nón bảo hiểm cho các doanh nghiệp, cơ sở lao động khi khi sử dụng dịch vụ mua nón bảo hiểm tại công ty.

CTy TNHH TMDV Blue Sea

 Địa chỉ : số 231-233 Lê Thánh Tôn, Tp Hồ Chí Minh

Hot line: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

 

 

 

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179