xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT
Rate this post

MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

huong dan doi mu bao hiem lat ham dung cach danh cho dan phuot 1 - MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

Mũ bảo hiểm dành cho người đi phượt là mũ bảo hiểm nào? Có gì khác với mũ bảo hiểm bình thường chúng ta hay dùng?

Trong những năm gần đây nhu cầu về đi lại của người dân và nhu cầu về du lịch cũng dần. Và đồng hành với chúng ta trên mọi con đường là chiếc mũ bảo hiểm dành cho người đi phượt.Khác với những tiêu chuẩn thường có ở những chiếc mũ thông dụng mà ta hay đội, mũ bảo hiểm dành cho người đi phượt cần thêm nhiều yếu tố khác nữa mà sau đây BlueSea sẽ phổ biến thêm cho các bạn rõ hơn.

Mũ bảo hiểm đi phượt là gì? Đối tượng và công dụng của mũ bảo hiểm dành cho người đi phượt

Nón bảo hiểm dành cho người đi du lịch phượt được hiểu là một chiếc mũ bảo hiểm dành cho người tham gia giao thông trên tuyến đương dài, lái xe với tốc độ nhanh hơn binh thường. Nó có thể là mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ  bảo hiểm  ¾, mũ bảo hiểm full face nhưng nó phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn về chất liệu, chất lượng, sự an toàn tuyệt đối.

Các tiêu chuẩn và cấu tạo của một chiếc mũ bảo hiểm dành cho người đi phượt:

  • Chất liệu : đây là yếu tố quyết định để chọn một chiếc mũ đi đường dài. Các chất liệu dành cho chiếc nón bảo hiểm phượt chuẩn phải đảm bảo về chất lượng cũng mức độ thông thoáng giúp cho người đội cảm giác thoải mái tuyệt đối và an toàn trong suốt hành trình.
  • Kiểu dáng: kiểu dáng và thiết kế là yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc nón bảo hiểm để đi phượt. Bởi nếu kiểu dáng mũ quá rườm rà ,thô kệch cũng dẫn đến khó khăn trong việc cử động và cũng kém thẩm mĩ. Còn quá đơn giản thiếu chắn chắn cũng khó đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mĩ và an toàn cho người tiêu dùng.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm: gồm 3 phần

1) Vỏ mũ:

Được cấu tạo từ các sợi nguyên sinh có độ bền và sức chống chịu va đạp cao

-Sợi Carbon (Carbon Fiber)

-Sợi thủy tinh (Glass Fiber)

– Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)/ Nhựa PC (PolyCarbonat)

2) Lớp lót:

Được tạo từ xốp EPS có lõi logo protect giúp tiếp nhận các xung động giảm áp lực khi va đập. Bên trong mũ còn có các lỗ thông thoáng giúp không khí được lưu thông giữa vỏ nón, da đầu và môi trường.

3)kính chắn gió và quai mũ:

Kính có cấu tạo polime với nhiều màu sắc giúp chống bụi bẩn , bảo vệ mất và tăng thêm thẩm mĩ cho người đội mũ bảo hiểm.

Quai mũ là các sợi nilon tổng hợp có tích hợp vít gài giữ cố định , không gây xô lệch khi di chuyển mạnh.

cấu tại kk - MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

Tại sao phải sử dụng nón chuyên dùng cho đi phượt? Nón bảo hiểm đi phượt dành cho đố tượng nào?

 Người đi phượt thường dành rất nhiều thời gian để chạy xe và phải luôn luôn đội nón bảo hiểm trong suốt hành trình nên việc lựa chọn một chiếc nón bảo hiểm phù hợp là rất cần thiết. Đối tượng đi du lịch phượt rất đa dạng từ nam nữ, già trẻ, và mọi tầng lớp. Hầu hết người đi du lịch chuyển dần từ các chương trình du lịch qua các tour du lịch có hướng dẫn viên sang du lịch tự túc để còn gọi là du lịch phượt để có thể tự túc về thời gian, địa điểm và được tự do khám phá nơi họ  muốn đến.

phutttttt - MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

Lời khuyên và mách nhỏ Blue Sea xin chia sẻ giúp các giúp các bạn thể chọn mua một chiếc nón đi phượt ưng ý nhất:

  • Xác định cung đường đi bao xa để chọn chiếc mũ phù hợp nhất
  • Chọn mua ở những nhãn hiệu uy tín : Dammtrax, bulldog,royal
  • Chất liệu mẫu mã: Nên chọn những mẫu nón có thiết kế chắc chắn và chất liệu tốt và nhẹ sẽ giúp chuyến đi của bạn nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa nếu bạn muốn có một chiếc nón đi phượt chất lượng và mẫu mã cực kì ưng ý với bản thân hãy đến với Blue Sea – Công ty sản xuất,in ấn nón bảo hiểm và thiết kế nón miễn phí cho các doanh nghiệp, công ty và cho khách hàng mua nón tại đây.
  • Kích cỡ nón: người đi phượt cung đường dài nên chọn nón vừa phải với đầu hoặc hơi rộng một chút vì điều đó sẽ giúp ích cho sự hô hấp của da đầu bạn và sự lưu thồn máu.

 Lưu ý: tránh chọn mũ bảo hiểm chật hoặc quá to so với đầu người đội mũ bảo hiểm sẽ dễ gây bức bí, hầm hơi , máu không lưu thông dễ gây đau đầu và mỏi gáy trong chuyến đi dài.

 

ccccc - MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI PHƯỢT

Những thông tin trên Blue Sea chia sể cho các bạn nhằm giúp các bạn cho ra cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đi du lịch phượt phù hợp nhất và thoải mái nhất. Công ty TNHH TMDV chuyên sản xuất , in ấn, , miễn phí thiết kế nón quảng cáo theo yêu cầu cho các công ty , doanh nghiệp mong muốn được mang đến cho quý khách một chiếc nón cũng như mọt người bạn đồng hành ưng ý nhất. Hy vọng dược dồng hành cùng bạn trong những nẻo đường sắp tới

 

231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1

        Thành phố Hồ Chí Minh

@Cong.Ty.TNHHTMDV.Blueseaco

 Gọi 093 443 81 79

 

 

 

 

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179