xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm

Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm

Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm
Rate this post

Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm

Việc đội mũ bảo hiểm cũng giống  như việc chúng ta sử dụng một món đồ dùng hằng ngày.Phần nào cũng nên tìm hiểu rõ về công dụng cũng như ảnh hường của nó đối với sức khỏe của chúng ta và những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm. Có thể  giúp ta hiểu hơn về chiếc nón chúng ta đang đội ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như thế nào.

banner2 - Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm

Cấu tạo và những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm tại BlueSea

Mũ bảo hiểm và cấu tạo cũng chỉ gồm ba phần, nhưng chỉ cần có một bộ phận không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các phần còn lại và còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của chúng ta.
Những điều càn biết khi đội mũ bảo hiểm và cấu tạo từng phần của mũ bảo hiểm:

+Phần vỏ: Các hạt nhựa ABS được ép trên máy kĩ thuật cao để tạo thành lớp phôi bên ngoài nón. Và đây là lớp quyết định khả năng chịu va đập của và chống chịu khi xảy ra ma sát va chạm và ngăn cản tổn thương nhiều nhất đến bộ phận đầu của chúng ta.

+Phần xốp đệm và miếng lót: Bộ phận này được tạo thành từ những hạt xốp EPS và cũng được ép đúng theo chuẩn của quy trình kĩ thuật nhằm tạo ra một khuôn xốp vừa phải không quá mềm cũng không quá cứng. Bộ phận này quyết định sự hấp thu xung động, chấn thương sâu nhằm giảm tổn thương sâu bên trong phần đầu. Miếng lót phải vừa khít bao bọc phần xốp nhằm hút ẩm, mồ hôi khi sử dụng và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người dội mũ bảo hiểm.

mu bao hiem chinh hang 2 - Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm

+ Các bộ phận phụ của nón bảo hiểm cũng đóng vai trò khá quan trọng. Các chi tiết mỏ nón, dây đeo, khóa cài phải đáp ứng được sự chống chịu của các tác động tháo lắp nhiều lần của người sử dụng mũ . Và cả các tác nhân môi trường như nắng gió , mưa, bụi bẩn giúp cho người đội nón an tâm hơn về mức độ cố định của nón không bị dịch chuyển trong quá trình lái xe và chuyển động mạnh.

Nếu một trong các bộ phận trên bị lỗi thì cũng sẽ gây ahr hưởng khong nhỏ đến người sử dụng. Vỏ nón không chất lượng gây nguy hiểm cho người đội khi xả ra các va chạm mạnh . Phần xốp quá cứng hoặc quá mềm cũng gây khó chịu và bức bí trong quá trình sử dụng lâu dài. Phần quai nón quá dài hoặc lắp sai vị trí dễ dẫn đến rơi rớt nón khi lái xe và nón bị giật ra phá sau đầu gây nguy hiểm cho người điều khiển xe máy trên đường.

Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm:

Khi chọn mua bất kì chiếc mũ bảo hiểm nào để đội các bạn cần lưu ý tìm hiểu kĩ về chất lượng cũng chọn cho mình một chiếc nón có kích cỡ phù hợp. Việc này rất quan trọng vì nó là yếu tố quyết định  ảnh hưởng an toàn về sức khỏe cũng như đời sống của bạn. Những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm là chọn cho mình một chiếc mũ vừa vặn với đầu và thông tin về xuất xứ của chiếc mũ bảo hiểm đó. Điều quan trọng là phải luôn kiểm tra kĩ quai đeo của nón đủ chắc chắn, đủ độ bền để giữ nón không dịch chuyển trong quá trình hoạt động và lái xe.

Như trên là những thông tin và những điều cần biết khi đội mũ bảo hiểm mà BlueSea xin chia sẻ quý bạn đọc để hiểu rõ hơn về chiếc mũ bảo hiểm mà chúng ta đang đội. BlueSea công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm , in logo quảng cáo, thiết kế logo thương hiệu cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp mọi tình thành tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam chất lượng  trên từng sản phẩm , uy tín giá rẻ và bảo hành trọn đời.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TMDV sản xuất BlueSea

Hotline:TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Website:https://xuongmunonbaohiem.com/

Địa chỉ TPHCM:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1,TPHCM

Địa chỉ Hà Nội:Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179