xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu
Rate this post

Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu trở nên quá quen thuộc vớ chúng ta trong đời sống hằng ngày. Và không ít trong chúng ta bắt gặp những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu gây cảm giác khó chịu khi đội. và những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu này thường rơi vào những bộ phận phổ thông nhất mà chúng ta thường  xuyên phải tiếp xúc nhất.

mu bao hiem xitrum a1 den san 031 1 - Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Phổ biến những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu:

1) Quai nón: ít trong số các bạn đội nón bảo hiểm để ý đến điều này. Thông thường đối với các loại nón mua trong những cơ sở sản xuất uy tín thì hầu như lỗi này rất ít. Đối với các loại mũ bảo hiểm mua ở ven đường hoặc không rõ xuất xứ thì lõi này hầu như xảy ra  hơn 80%. Bởi khi đội mũ bảo hiểm hay bị lật ngược ra sau trong quá trình điều khiển xe máy , hoạt động mạnh hay chỉ cần gió thổi ngược hướng thì chiếc nón bảo hiểm sẽ lập tức lật ngửa ra đằng sau.

Lý do: Do vị trí tiếp xúc của mắc nối của quai nón và nón không hợp lí, cao thấp dẫn đến tình trạng bị giật ra sau khi lái xe. Hoặc do vị trí lắp quai vào vỏ mũ bị sai vị trí quá gàn hoặc quá xa điểm cân bằng giữa vỏ mũ và quai. Điều này cũng gây không cân bằng quai nón, nón với đầu gây ra tình trạng nón bị xê dịch.

2) Kích cỡ nón: hầu như khi mua các loại nón người ta thường không chú ý đến kích cỡ vừa vặn của nó đối với đầu. Hầu hết các bạn sẽ chọn cho mình một chiếc nón có màu sắc hay mẫu mã hợp nhãn. Rồi sau đó sẽ chọn mũ chiếc mũ có quai nón vừa với đầu là được. Hầu như các bạn đều bỏ qua điều nhỏ nhặt này và chấp nhận chiếc nón hơi xộc xệch.

xethangbang mubaohiemchobe hong1 - Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Cách khắc phục những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu thật ra không qua khó khắc phục và sửa chữa chỉ cần bạn chú ý một chút và theo những mẹo mà BlueSea mách nhỏ dưới đây.

Quai nón bị giật ra sau : Điểu chỉnh phần dây đeo tam giác đính trên vỏ mũ và dây nối tiếp với khóa gài. Có thể giúp hạn chế nón giật ra sau. Nên nhớ kiểm tra khóa cài bằng cách giật nhẹ quai mũ theo hướng xuống cằm xem có bị bung khóa hay không nhé. Nếu khóa bị bung kèm theo nón có chiều hướng hơi bật ra sau thì bạn nên thay khóa và điều chỉnh lại phần quai đeo của nón .

Kích cỡ nón : có thể chọn mua miếng lót dày hơn nhằm giảm độ rộng giữa nón và đầu đối với nón có độ chênh lệch nhỏ.

tải xuống - Những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu

Điều quan trọng đáng lưu ý khi đội mũ bảo hiểm dù bất cứ dòng mũ nửa đầu, mũ ¾ đầu hay mũ fullface thì nên chọn nón phù hợp với kích thước đầu của mình. Và phải kiểm tra quai nón, khóa cài cẩn thẩn trước khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân mình và những người trong gia đình.

Với những chia sẻ trên của BlueSea sẻ giúp bạn phần nào trong việc khắc phục những lỗi thường gặp ở mũ bảo hiểm nửa đầu và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

“Blue Sea sản phẩm chất lượng , bảo hành trọn đời”

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Trụ sở chính:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1,TPHCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cở sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Mail: [email protected]

website: xuongmunonbaohiem.com

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179