xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp

nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp

nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp
Rate this post

NÓN BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI XE ĐẠP

Nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp mặc dù nghe khá mói mẻ nhưng thực ra nó đã xuất hiện rất lâu ở các nước phát triển và cũng đã du nhập cũng khá lâu vào Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp chiếc nón ấy trên đầu của các vận động viên đua xe đạp cũng như bắt gặp chiếc nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp trên đầu của các cậu bé tập xe đạp người nức ngoài.

non bao hiem xe dap giro aeon 1m4G3 918a58 - nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp

Nón bảo hiểm dành cho ngườ đi xe đạp có từ khi nào ? Đặc điểm của nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp?

Nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp xuất hiện từ rất lâu ở các nước Châu Âu , Châu Mĩ riêng Châu Á và đối với Châu á thì xuất hiện cùng với các vận động viên đi xe đạp và xuất hiện nhiều hơn ở trên đường phố vào những năm gần đây. Mặc dù vậy nhưng chiếc nón này vẫn còn khá xa lạ đối vơi người Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết rõ hơn về nó hãy cùng theo chân BlueSea để tìm hiểu chi tiết hơn .

Nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp cũng có đặc diểm tương đồng như các loại mũ bảo hiểm xe máy hay các loại mũ khác. Nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp cùng chức năng bảo vệ phần đầu cho người sử dụng khi lưu thông trên đường.

Cấu tạo và đặc điểm đáng chú ý của nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp:

Cấu tạo của nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp cũng tương đối giống với các loại nón bảo hiểm dành cho xe gắn máy. Cũng có 3 phần như vỏ nón , phần xốp & và miếng lót, các bộ phận phụ( mỏ nón, quai đeo , dây cài, kính chắn gió..vv..)

Đặc điểm của chiếc nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp:

+ Trọng lượng: khá nhẹ so với trọng lượng của những chiếc nón xe gắn máy thông thường, vì nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện đang sử dụng.

+ Màu sắc: không phải nón bảo hiểm thời trang mói cò những mà sắc sặc sỡ, nón bảo hiểm đi xe đạp cũng có những màu sắc khá bắt mắt và hợp thời trang. Đôi khi các nón này còn được sơn phết rất công phu tỉ mĩ và còn có cả những màu neon rất  bắt mắt

+ Hình dáng, mẫu mã: về hình dáng thì các loại nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp có xu hương đổ về phía sau và có chóp nhọn ra sau theo hướng gió thổi ngược. Phần trên đỉnh đầu nón và xung quanh nón thường có các lỗ thông gió rất to. Nhằm giúp cho mũ nhẹ hơn và thông thoáng hơn khi sử dụng.

mu bao hiem danh cho nguoi di xe dap cao cap 2017 xanhdo 1264 6351116 001e4a2f9b2767d9de6621e6794ae2c9 300x300 - nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp mu bao hiem 1513928432778 300x171 - nón bảo hiểm dành cho người đi xe đạp

+Chất liệu: Mặc dù có ngoại hình khá gọn gàng nhưng chất liệu của nón đi xe đạp lại có độ bền cao trái với suy nghĩ mọi người thường nghĩ. Ngoài tính chất cứng vỏ ngoài của nón còn kết hợp với cả độ dẻo của nhựa giúp cho nón đàn hồi tốt  chống chịu và hấp thu xung động từ va đập tốt hơn.

Loại mũ bảo hiểm này vừa dùng được khi tham gia lưu thông trên phố mà còn dùng trong thể thao qua các cuộc đua xe đạp. Và mũ bảo hiểm đi xe đạp với số lượng lớn được thiết kế miễn phí logo thương hiệu và chủ động về mẫu mã , màu sác mà giá cả lại phải chăng thì hãy đến với Blue Sea. Công ty chuyên sản xuất , thiết kế logo quảng cáo trên nón bảo hiệp cho các sự kiện thể thao, các doanh nghiệp trên các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

“Blue Sea sản phẩm chất lượng , bảo hành trọn đời”

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Trụ sở chính:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1,TPHCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cở sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Mail: [email protected]

website: xuongmunonbaohiem.com

 

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179