xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi
Rate this post

NÓN BẢO HIỂM DÀNH CHO THIẾU NHI

non bao hiem hinh thu trẻ em 1 - Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Nón bảo hiểm như thế nào thì phù hợp cho thiếu nhi ? Cần những yếu tố gì cho một chiếc nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi?

Nón bảo hiểm dần trở thành một món đồ quen thuộc đối với mọi người. Việc lựa chọn nón bảo hiểm phù hợp  sở thích và nhu cầu cho một người đã khó. Và để lựa chọn một chiếc nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi thì còn quan trọng hơn rất nhiều.Bởi việc lựa chọn nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi rất quan trọng, nó ảnh hưởng sức khỏe, thẩm mĩ, sở thích của trẻ.Trẻ em vốn rất hiếu động và thông minh, đòi hỏi việc chúng tá đối xử với trẻ  hay gợi ý mua một món đò gì đó cũng cần phải tôn trọng ý kiến của trẻ và chúng cần được sự thấu hiểu nhiều hơn từ người lớn.

nosn bh hình thú trẻ em 3 - Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi cần đáp ứng nhu cầu gì?

Việc chọn ra một chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng tốt,vừa vặn với kích thước đầu của trẻ thì mẫu mã và màu sắc cũng chiếm phần quan trọng hơn cả. Bởi nó phải đá ứng cho trẻ em yêu thích sự năng động , màu sắc phong phú bất mắt và những họa tiết đẹp

Để chọn ra một chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em cần rất nhiều yếu tố như độ tuổi , sở thích sau đây Blue Sea sẽ chia sẻ chi tiết hơn cho các bạn biết những yếu tố cần để chọn lựa một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp cho thiếu nhi.

Những kiến thức cơ bản để chọn mua chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em.

1) Chất lượng:

– Chất lượng nón bảo hiểm là yếu tố cực kì quan trọng để chọn mua một chiếc mũ bảo hiểm. Các bậc phụ huynh nên chọn lựa cho con em của mình những chiếc mũ bảo hiểm từ những hãng hàng uy tín nhằm đảm bảo về mặt thẩm mĩ cũng như an toàn cho trẻ.

2) Kích cỡ mũ:

– Ngoài chất lượng kích cỡ nón cũng là điều cần quan tâm và chú ý. Nó quyết định sự thoải mái và sức khỏe của trẻ.

 Nếu kích cỡ nón quá chật; gây khó chịu, hâm nóng da đầu dễ sinh ra gàu và nấm mốc, không thông thoáng gây bức bí cho trẻ khi đội.

 Kích cỡ nón rộng: Không tương thích với đầu , dễ xê dịch khi cử động, không an toàn cho trẻ và phụ huynh.  Đôi khi nón bảo hiểm quá rộng khi tham gia giao thông dễ bị rơi. trong quá trình chạy xe gây nguy hiểm cho phụ huynh lúc lái xe và cả trẻ nhỏ.

Nên quan chú ý đến kích thước nón và sự vừa vặn để đảm bảo cho trẻ sự an toàn tuyệt đối .

3) Mẫu mã

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định xem chiếc mũ bảo hiểm đẹp nào sẽ được lọt vào mắt xanh của trẻ .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạ  lựa cọn một chiếc nón bảo hiểm ưng ý và đẹp nhất. Nhưng đưng quá chú ý về mẫu mã mà quên đi chất lượng và sự thoải mái dành cho con bạn. Thay vì mua một chiếc mũ kém chất lượng mà đẹp hoặc một chiếc mũ chất lượng nhưng  không bắt mắt sao không thử đến với BlueSea bạn có thể tậu cho mình một chiếc mũ vừa đảm bảo về mặt chất lượng mà bạn có thể cho con bạn thỏa thích sang tạo kiểu dáng và màu sắc.

ShowTopicSubImage - Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng cách cho trẻ em?

+ Kiểm tra kích thước mũ nên chọn vừa vặn không quá chật cũng không quá rộng ( thực hiện: khi chọn mũ nếu muốn thoải mái và đội lau không gây bí  ta nên chèn một ngón út vào bên trong nón khi thử nón bảo hiểm)

+ Kiểm tra dây nón có xem đã đủ độ dài tương thích với đầu của người đội mũ bảo hiểm hay không(Thực hiện: trước khi cài bạn nên ướm thử dây nón xem có vừa vặn không, sau đó tiến hành điều chỉnh dây cho phù hợp)

+Kiểm tra khóa cài nón xem co bị lỗi hay không, có bị gãy hay mòn khớp không(Thực hiện: khi cài nón xong bạn dùng bạn dùng tay kéo nhẹ phần dây xem có bị bung khóa cài hay dây có bị lỏng hay không)

+Đội mũ xem chất liệu có dễ chịu hay không. Nếu phần bên trong trong quá mềm hay quá cứng cũng k được.nên chọn những loại mũ vừa phải có thể vừa  hấp thu xung động vừa không gây cảm giác khó chịu khi đội mũ.

doimubaohiemantoan7 - Nón bảo hiểm dành cho thiếu nhi

Lưu ý : khi hoàn tất bạn đội thử nón di chuyển xem nón có bị giật ra sau nhiều hay không. Vì một số hãng nón hay bị lỗi phần quai chạy xe nón hay bị lật ra sau nhiều, rất khó chịu cho người sử dụng mũ bảo hiểm.

Vừa rồi là một số thông tin mà CTy Blue Sea chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc nhằm giúp bạn chọn được một chiếc mũ vừa ý cho người bạn thiếu nhi của mình.

Ngoài ra Cty TNHH TMDV Blue Sea còn chuyên dịch vụ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh về sản xuất , miễn phí thiết kế logo cho các doanh nghiệp tư nhân, sự kiện ..vv.. Mong được đem đến sự thoải mái nhất cho bạn.

 

Địa chỉ : số 231-233 Lê Thánh Tôn, Tp Hồ Chí Minh

Hot line: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179