xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô

quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô

quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô
Rate this post

QUY CÁCH CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐẠT CHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI LÁI XE MÔ TÔ

Mô tô là một phương tiện không còn quá xa lạ với với cuộc sống của chúng ta. Quy cách của mũ bảo hiểm  đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô phải là phải là những quy cách nhất định. Bởi đa số các dòng mô tô đều có tốc độ tối đa cao hơn các dòng xe máy thông thường nên dòng mũ bảo hiểm dành cho người lái xe mô tô cũng phải được thiết kế đặc biệt hơn các dòng mũ bảo hiểm khác .

Đặc điểm trong quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe moto

non bao hiem full face yohe lat cam 2 kinh bao ho mo to tai dat 0 600x315 - quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô

Mỗi loại mũ sẽ có mỗi quy cách khác nhau, riêng đối với quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô cần rất nhiều yếu tố .

+ Chất lượng mũ bảo hiểm: phải đảm bảo đủ độ cứng sức chống chịu được những va đập mạnh khi rơi rớt trong lúc chạy hay khi người đội tham gia giao thông có xảy ra tai nạn.

+ Hình dáng : vì đa số những người lái xe mô tô đều đi với tốc độ nhanh hơn bình thường khi lưu thông trong thành phố và nhanh hơn nhiều lần khi lưu thông ngoài các đường cao tốc hay quốc lộ. Vì thế thiết ké vè hình dáng của nón phải chịu được áp lực của gió mạnh tạo ra khi chạy. Các thiết kế cần có chiều hướng đổ nhiều về sau và có các góc cạnh nhằm  giảm sức cản của gió khi chạy.

+Phụ kiện: theo quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô thì luôn luôn cần có kình chấn gió. Đa phần các loại nón dành cho người lái xe mô tô là các loại mũ bảo hiểm fullface hay mũ bảo hiểm ¾ đầu. Và một điều chắc hẳn tất cả các bạn cũng đều chú ý tới đó là tất cả các dòng nón bảo hiểm mô tô đều được trang bị kính chắn gió và đó chính là quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô. Nó đóng vai trò rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ mắt khỏi gió , bụi bẩn và cả các dị vật khi xe lưu thông với tốc độ cao mà không mắt không bị cay và bị tổn thương.

Một số dòng mũ bảo hiểm dành cho người lái mô tô.

3189033 helmets 300x201 - quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô nhung vat dung nen co cho chuyen di choi xa bang xe mo to 1 300x206 - quy cách của mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho người lái xe mô tô

 

+Mũ bảo hiểm 3/4 đầu: độ che phủ gần như tối đa trừ phần cằm và góc mặt trước. Loại mũ này có bán kèm theo phụ kiện như các loại kính chắn gió bảo vệ mắt và mặt nạ fullface bảo vệ toàn diện.

+Mũ fullface: mứ độ bảo vệ toàn diện , kính được lắp đặt luôn theo mũ như một bộ phận của mũ bảo hiểm.Bảo vệ che chắn tối đa bởi mọi va đập từ nhiều hướng.

Bên cạnh đó lợi dụng thị trường dao động giá cả và mẫu mã , nhiều cửa hàng nón cũng đưa ra bán hàng loạt các sản phẩm mũ bảo hiểm lái xe mô tô kém chất lượng nhằm chạy tho thị hiếu của người tiêu dùng.Chính vì vậy đã gây ra nhiều trường hợp đáng tiếc, BlueSea khuyên dùng các loại mũ bảo hiểm chất lượng nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân và người xung quanh.

Ngoài ra BlueSea còn nhận sản xuất , thiết kế miễn phí logo thương hiệu , quảng cáo cho các công ty với số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng , màu sắc và kiểu dáng phong phú. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại kĩ thuạt cao Blue Sea hoạt động trên khắp các tỉnh tại thành phố Hồ Chí minh và trên toàn quốc. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

“Blue Sea sản phẩm chất lượng , bảo hành trọn đời”

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Trụ sở chính:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1,TPHCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cở sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Mail: [email protected]

website: xuongmunonbaohiem.com

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179