xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG
Rate this post

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

Từ bao giờ nón bảo hiểm trở thành một đồ vật gắn bó với chúng ta hằng ngày? Tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với với đời sống là như thế nào?

Khi chính phủ Việt Nam ban hành luật đội mũ bảo hiểm lưu thông trên khắp mọi tuyến đường thì mũ bảo hiểm không còn là món đồ xa lạ đối với chúng ta. Nó trở thành món đồ cần thiết luôn đồng hành với chúng ta trên mọi chặn đường. Và tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với đời sống chúng ta là vấn đề cần thiết , rất cần để nói đến.

7015673A4606AFF66D242DF907A479F2 - TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

 

Tại sao phải đội mũ bảo hiểm? Nếu không dùng mũ bảo hiểm thì tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với đời sống của chúng ta có còn ý nghĩa nữa không?

Việc đội mũ bảo hiểm không phải chỉ để che nắng mưa và tạo thẩm mĩ cho người. Mà đội mũ bảo hiểm giúp chúng ta bảo vệ , che chắn đầu khi xảy ra va đập , xung động gián tiếp hay trực tiếp lên đầu.

Nếu nón bảo hiểm không được dùng nữa thì kéo theo đó là hoàng loạt các tác hại nghiêm trọng về da , tóc và sự an toàn của người tham gia giao thông. Cho nên có thể nói tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với đời sống chúng ta là không thể thiếu.

chơi bóng - TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG lái xe - TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG di phượt 300x166 - TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

Sau đây BlueSea xin chia sẽ khái quát và chi tiết hơn về tầm quan trọng của mũ bảo đối với đời sống là như thế nào?

Ta biết đến mũ bảo hiểm với một chức năng là món đồ để tham gia giao thông mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Ngoài việc bảo vệ da đầu , tóc tai và da mặt khỏi các tác động của thời tiết bên ngoài thì nó còn giúp chúng ta tránh khỏi những va đập và xung động trực tiếp hay gián tiếp đến các bộ phần đầu.

Các bộ phận của nón đều mang một chức năng và tầm quan trọng riêng đối với việc bảo vệ sự an toàn cho chúng ta? Vậy tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với đời sống là như thế nào?

mu bao hiem chinh hang - TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨ BẢO HIỂM ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

Sau đây công dụng của từng bộ phận sẽ được BlueSea chia sẻ đến quý bạnđọc một cách chi tiết hơn.

Vỏ nón: giúp hạn chế tối đa các sự va đập trực tiếp đối với bộ phận đầu. Vì phần vỏ mũ bảo hiểm được tạo ra từ hạt nhựa ABS dẻo nên ki xảy ra va chạm, té ngã phần nhựa sẽ co bóp , giãn nở bảo giúp tránh các tổn thương , xây xát bên ngoài

Phần xốp và miếng lót: được thiết kế đặc biệt từ hạt nhựa EPS giúp hấp thu các xung động từ các cú va chạm, té ngã nhằm hạn chế tôi đa các xung động ảnh hưởng trực tiếp bộ phận bên trong phần đầu.

Quai nón: giúp giữ nón không xê dịch khi chuyển và tránh để nón rơi rớt hoặc trượt ra khỏi đầu lúc di chuyển. ngoài ra còn giúp nón vừa khít với đầu hơn nhằm giữ nón cố định khi có sự va đập xảy ra. Tránh làm cho nón rơi rớt mà ảnh hưởng tới sự an toàn của người tham gia giao thông.

Có thể nói tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với đời sống là không thể thiếu mà Blue Sea muốn chia sẻ đến quý bạn đọc như trên. Hãy sử dụng nón bảo hiểm tiêu chuẩn đúng cách nhằm giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như các thành viên  trong gia đình cũng như trong ơ quan của bạn.

BlueSea ngoài dịch vụ in ấn thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp, BlueSea còn nhận sản xuất thiết ké mũ bảo hiểm theo yeu cầu đạt chuẩn nhằm giúp chúng ta bảo vệ bản thân và loại bỏ các sự va chạm không cần thiết.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

TPHCM:  số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 14, Phường Mễ Trị Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179