xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh

thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh

thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh
Rate this post

THIẾT KẾ MŨ BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thị trường mũ ngày càng đa dạng phong phú và các doanh nghiệp thì luôn muốn tìm kiếm thêm cho mình những nguồn hàng mới lạ nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế BlueSea chúng tôi cho a đời các dịch vụ sản xuất, thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu là như thế nào?

Thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu đơn giản là bạn không phải lấy những nguồn mũ bảo hiểm có sẵn mẫu mã phổ thông, chất lượng không tốt có thể tự túc được việc dặt cho mình kiểu dáng, màu sắc, logo thương hiệu của công ty hay cơ sở làm việc của mình. Ngoài việc tự túc về cấu tạo bên ngoài thì chất lượng cũng là một điều khá quan trọng. Bạn có thể an tâm về mặt chất lượng, nguyên liệu và giá thành khi bạn chọn thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu.

in nón bảo hiểm số lượng lớn giá rẻ

Dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh có ưu điểm gì?

Bạn phải nhập một số lượng lớn những loại mũ bảo hiểm với những mầu sác không ưng ý hay mẫu mã rập khuôn, trong khi  bạn muốn có một nguồn hàng mũ bảo hiểm  đặc trưng dành riêng cho cửa hàng mình hay mang dấu ấn của công ty mình đấy là lúc bạn cần phải liên hệ ngay với chúng tôi. Màu sắc , mẫu mã , logo thương hiệu không còn là chuyện quá xa vời khi đến với gói dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh của BlueSea.

Dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố Hồ chí Minh hay ở các tỉnh thành khác thì BlueSea luôn đảm bảo theo đúng quy cách chuẩn.

-Chất liệu : chất liệu làm nên sản phẩm luôn là những chát liệu tốt nhất và được sản xuất theo đúng quy trình, quy cách đã đặt ra

-Cấu tạo: mỗi loại mũ bảo hiểm sẽ có những cấu tạo nhất định để phù hợp với môi trường làm việc cũng như nhu cầu của khách hàng. Vì thế BlueSea luôn có sẵn những mẫu mã cho khách hàng tham khảo và dễ lựa chọn.

      1) Mũ bảo hiểm công nhân công trường                             2) Mũ bảo hiểm dành cho thiếu nhi

     33425515126 a4f231c85c b 300x171 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh                      nosn bh hình thú trẻ em 3 300x300 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh

     3) Mũ dành cho người đi xe đạp                                       4) Mũ bảo hiểm phượt 

 non bao hiem xe dap giro aeon 1m4G3 918a58 300x200 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh             kinh nghiem chon non bao hiem full face 300x197 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh

-Bảo hành: Sau khi đặt nón tại công ty BlueSea dù chỉ một lần bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trọn đời cho số lượng nón bảo hiểm bạn  đặt mà không cần trả thêm bất kì chi phí nào.

Một số loại mũ bảo hiểm được thiết kế , in logo thương hiệu doanh nghiệp theo yêu cầu tại BlueSea:

mu bao hiem quang cao 093 02 300x225 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh nbh 3 4 090 300x214 - thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh

“Blue Sea sản phẩm chất lượng , bảo hành trọn đời”

 

Chỉ với 50 chiếc mũ bạn được thiết kế logo miễn phí và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như giá cả cực kì hợp lí hơn bất cứ nơi đâu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Trụ sở chính:231 – 233 Lê ThánhTôn,P.Bến Thành,Quận 1,TPHCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cở sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Mail: [email protected]

website: xuongmunonbaohiem.com

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179