Thiết kế nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Thiết kế nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Thiết kế nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp

Ngày đăng: 14/06/2019

Thiết kế nón bảo hiểm có in logo là món quà hợp lý để dành tặng cho nhân viên hoặc làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Do vậy hiện nay dịch vụ thiết kế nón bảo hiểm theo yêu cầu đang rất phổ biến.

Vì in cho công ty sử dụng do vậy không thể thiết kế nón bảo hiểm tự do được mà cần phải có sự quy chuẩn nhất định. Việc lựa chọn hình in thường sẽ là logo công ty đó do vậy cần thiết kế một cách chuẩn mực để mang lại hiệu quả nhất.

Lưu ý gì khi thiết kế logo lên mũ bảo hiểm

Sử dụng màu chủ đạo của công ty làm màu nền trên chiếc nón bảo hiểm

Mỗi công ty đều có một tông màu riêng đặc sắc của mình, mang trong đó là ý nghĩa thành lập, hoặc kỷ niệm nào đó. Màu sắc này giúp công ty bạn phân biệt được với các công ty khác trong cùng một lĩnh vực sản xuất.

Việc ưu tiên thiết kế tông màu chủ đạo là màu của công ty là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra có thể trang trí thêm họa tiết hoa văn đơn giản, tuyệt đối không bài trí rườm rà làm rối mắt người nhìn. Hãy nhớ rằng phần chính trên chiếc nón bảo hiểm phải là logo mà công ty yêu cầu bạn thực hiện.

Tác dụng chính của việc này là giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu và lưu lại phần nào ký ức về công ty.

Hình ảnh mũ bảo hiểm logo ngân hàng Agribank do BlueSea thực hiện

Hình ảnh mũ bảo hiểm logo ngân hàng Agribank do BlueSea thực hiện

Logo rõ ràng bắt mắt

Dĩ nhiên rồi, logo chính là chủ đạo trong việc thiết kế này mà. Hãy biết chắc chắn kích thước của chiếc mũ để thiết kế kích thước logo sao cho phù hợp. Tránh trường hợp kích thước không thích gây phản cảm cho người nhìn.

Vị trí nên đặt logo thường là gáy nón hoặc hai bên trái phải của chiếc nón. Ít ai để logo trên đỉnh đầu, vì khi ấy hướng của logo hướng lên trời không gây được sự chú ý vì có ai nhìn được vùng ấy đâu. Do vậy lưu ý thiết kế sao cho bố cục hợp lý để tăng hiệu quả tuyên truyền một cách tốt nhất.

Việc in quá to cũng không tốt đâu các bạn nhé, điều này sẽ gây mất cân bằng của thiết kế phản tác dụng mà ban đầu nó định đem lại.

Thiết kế nón bảo hiểm in logo Trung tâm Apolo

Thiết kế nón bảo hiểm in logo Trung tâm Apolo

Sử dụng họa tiết trang trí thích hợp

Nếu chỉ thiết kế mình logo của công ty thì trông chiếc nón bảo hiểm thật đơn điệu và nhạt nhòa. Không gây ấn tượng cho khách hàng hoặc người nhìn, họ chỉ thoáng qua rồi quên ngay mà không đọng lại trong đầu một chút gì hình ảnh mà công ty muốn truyền tải thông qua chiếc nón bảo hiểm cả.

Sử dụng những đường nét trang trí giản dị nhưng vẫn đặc sắc và cuốn hút. Điều này các bạn cứ để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Blue Sea thiết kế dùm bạn, nhất định sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Kết hợp vật liệu mới cho bắt mắt hơn

Ngoài những nguyên liệu cổ điển thường hay sử dụng ra thì hiện nay chúng tôi còn sử dụng thêm một số chi tiết. Mang lại cái mới cho chiếc nón bảo hiểm, nhưng tuyệt đối thêm gì chúng tôi đều đảm bảo ưu tiên chất lượng và độ bền của sản phẩm lên hàng đầu. Vì đây chính là sản phẩm bảo vệ sức khỏe bộ não của bạn.

Chúng tôi thường bổ sung thêm viền da màu sắc như đen hay nâu trắng,…để tăng thêm tính thời trang của sản phẩm. Vì tư tưởng của người dùng họ luôn nghĩ rằng sản phẩm mà mình mua cũng phải có độ thẩm mỹ nhất định. Chắc chắn rằng không ai chịu đội một chiếc mũ có thiết kế xấu ra ngoài đường hết.

 Thiết kế nón bảo hiểm in logo Công ty Bảo Châu Elec

Thiết kế nón bảo hiểm in logo Công ty Bảo Châu Elec

Quy trình thiết kế và in nón bảo hiểm tại Blue Sea

Đầu tiên khách hàng có nhu cầu in logo sẽ liên hệ với Blue Sea. Nhân viên Blue Sea sẽ trao đổi trực tiếp để lấy những thông tin cần thiết cho việc thiết kế. Thường sẽ bàn bạc về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, vị trí logo, hoa văn, giá tiền thiết kế và hoàn thành. Những yêu cầu riêng về thiết kế hay thông tin gì mong khách hàng cung cấp rõ ràng để Blue Sea xử lý dễ dàng hơn.

Bước tiếp theo, sau khi thống nhất các nguồn thông tin với khách hàng nhân viên tiếp khách sẽ liên hệ với phòng thiết kế để trao đổi trực tiếp yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian này đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế sản phẩm dựa trên yêu cầu khách hàng.

Sau đó Blue Sea gửi lại cho khách để bên khách duyệt và bổ xung thêm ý tưởng. Sau đô bên chúng tôi mới hoàn thiện thiết kế trên máy tính và tiên hàng và công việc làm thực sự. Khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi ý kiến chưa hài lòng của mình trong thời gian thiết kế, chúng tôi sẽ tiếp thu và sửa chữa sao cho hợp lý nhất.

Nón bảo hiểm in logo ngân hàng BIDV

Nón bảo hiểm in logo ngân hàng BIDV

Tiến hành sản xuất và in logo lên mũ, lắp ráp hoàn chỉnh, gửi một số sản phẩm demo để bên khách hàng duyệt trước về chất lượng và thiết kế, sau đó mới hoàn thành theo số lượng mà đôi bên đã thỏa thuận với khách hàng ngay từ đầu.

– Sau khi khách hàng ưng ý với chất lượng sản phẩm bên xưởng Blue Sea làm ra mới tiến hành thanh toán và nhận tiền.

Trên đây là quy trình sản xuất thiết kế nón bảo hiểm của xưởng sản xuất Blue Sea. Mong khách hàng tham khảo và chuẩn bị sẵn sàng thông tin để dễ dàng trao đổi và tiết kiệm thời gian sản xuất hơn.

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea

Blue Sea là xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, hàng năm cho ra số lượng sản phẩm lớn.

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa công nghệ cao cho ra sản phẩm đồng đều và chất lượng tốt.
  • Được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm thân thiện, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.
  • Với trình tự làm việc khoa học, tối ưu hóa thời gian do ậy đặt hàng bên chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm trọng thời gian nhanh nhất.
Giấy chứng nhận của Blue Sea

Giấy chứng nhận của Blue Sea

Và đến với Blue Sea bạn sẽ nhận được:

– Sản phẩm thẩm mỹ cao, phù hợp xu hướng thời trang và thị trường

Mọi khách hàng đều tham khảo và góp ý vào thiết kế của chúng tôi do vậy sản phẩm chắc chắn sẽ hợp với bạn và hợp với xu hướng thời trang trên thị trường hiện tại. Thiết kế chủ đạo vẫn là logo của công ty nhưng sẽ khiến bắt mắt người nhìn hơn, gây ấn tượng sâu sắc đến người nhìn. Là cách để quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất.

– Thiết kế chuyên nghiệp trên các phần mềm thiết kế hiện đại, công nghệ in ấn sử dụng mực in, máy in chuyên dụng cho ra sản phẩm in rõ nét.

– Thời gian làm và giao hàng nhanh do thao tác làm việc chuyên nghiệp.

– Đảm bảo an toàn theo chất lượng, quy định của nhà nước ban hành

Hãy liên hệ với Blue Sea ngay hôm nay để trao đổi thông tin, hoặc đặt hàng thiết kế nón bảo hiểm in logo ngay nhé. Blue Sea rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.