xuong san xuat non ketHome» Tin Tức Mũ Bảo Hiểm» Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm
Rate this post

Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

Mỗi loại mũ bảo hiểm sẽ có công dụng và thời hạn sử dụng riêng biệt. Và thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm còn tùy thuộc vào chất liệu và cấu tạo của từng loại mũ đó.Vì tất cả mọi thứ trên thế giới đều có hạn sử dụng nhất định và mũ bảo hiểm cũng vậy.

fd - Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

Thời gian sử dụng của các loại mũ bảo hiểm thường gặp:

Các loại mũ bảo hiểm trên thị trường nay rất đa dạng, phong phú cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Vì thế mới có khái niệm thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm.

Đối với các loại mũ có cấu tạo từ nhựa thường hay nhựa tổng hợp thì hạn sử dụng tối da là tầm 3-5 thì phải thay mới tùy thuộc vào mức độ và các loại mũ bảo hiểm. Mặc dù  nón không bị vấn đề gì cỉ bị tray xước nhẹ hay bị tróc sơn nhưng các kết cấu nhựa không còn được liên kết do tiếp xúc lâu ngày với nắng gió bụi bẩn.

Nón có thể chống chịu được các va đập nhẹ hơn nhưng nếu xảy ra các va chạm mạnh hay tai nạn xe sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vì lâu ngày nhựa nón sẽ trở nên giòn hơn, dễ vỡ hơn và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng về thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm.

Mẫu và thời hạn sử dụng của cac loại mũ bảo hiểm này

+Mũ bảo hiểm ¾ đầu: Được cấu tạo từ các hat nhựa tổng hợp đạt chuẩn và có lớp lót khá mềm và êm ái giúp cho mũ bảo vệ đầu tốt hơn khi xảy ra các va chạm. Ngoài tính năng bảo vệ gần như goàn hần gáy, đầu , hai bên đầu thì loại mũ này có cấu tạo nguyên liệu gần giống với mũ bảo hiểm nửa đầu . Cho nên hann sử dụng của loại này cũng không nhiều hơn là bao.

non bao hiem qua tang - Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

+Mũ bảo hiểm nửa đầu: Các loại mũ này hầu như có thành phần cấu tạo chính là nhựa ABS nên độ bền cũng kém hơn nhiều lần so với cá loại mũ bảo hiểm có cấu tạo vỏ từ các lọa sợi. Dù mang tính thoải mái, dễ sử dụng nhưng loại mũ này lại có hạn sử dụng kém tầm 3 năm trở đi. Bên cạnh được ưa chuộng của người tiêu dùng nhưng loại mũ này không thực sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

15589889 152052948611490 8416433330207565794 n - Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm

+Mũ fullface:Các loại mũ này có cấu tạo khá chắc chắn và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các loại sợi cấu tạo nên mũ bảo hiểm fullface là sợi thủy tinh, sợi carbon hay các loại sợi tổng hợp khác nên hạng sử dụng của loại mũ bảo hiểm này có thể lên tới 5 năm hoặc hơn tùy theo quá trình sử dụng của người đội như thế nào.

Thế mạnh của mũ bảo hiểm fullface

1 - Thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm
Mặc dù biết thời hạn sử dụng của các loại mũ bảo hiểm tùy thuộc vào chất lượng của mũ và người sử dụng. Nhưng khuyến cáo sau một khoảng thời gian dài sử dụng mũ, bạn nên thay đổi mũ mới một lần sau khoảng thời gian tầm 3-5 năm. Điêu này đặc biệt cần thiết đối với cơ thể của của chúng ta . Vì không có hàng hóa nào mà không có thời gian sử dung , kể cả da của chúng ta cũng bị lão hóa . Đặc biệt là với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta thì các vật liệu từ nhựa có thể bị mất đi dộ đàn hồi,giòn , dễ vỡ. chính  vì vậy mà chúng ta nên thay đổi nón bảo hiểm mới cho mình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bản thân.

Liên hệ đặt mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ tại đây :https://xuongmunonbaohiem.com/

Hotline:

TP HCM : 0902 912 239 (Ms.My)

Hà Nội : 0932.113.169 (Mr.Nghiêm)

Địa chỉ:

TPHCM: 231 – 233 Lê ThánhTôn, P.BếnThành, Quận 1

Cơ sở tại HN: Số 28 Ngõ 14, P.Mễ Trị Hạ, Q.Nam Từ Liêm

 

Nấm Chaga Nga Siberia
0914895179