Mua mũ bảo hiểm có cằm giá rẻ ở đâu tốt nhất? - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Mua mũ bảo hiểm có cằm giá rẻ ở đâu tốt nhất? - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Mua mũ bảo hiểm có cằm giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 17/06/2019

Với phong trào “đi phượt” đang nở rộ trong giới trẻ hiện nay thì việc chuẩn bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn là điều cần quan tâm đầu tiên. Thường sẽ ưu tiên loại mũ bảo hiểm fullface có cằm để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy mua mũ bảo hiểm có cằm giá rẻ ở đâu?

Thị trường mũ bảo hiểm rộng lớn với rất nhiều chủng loại, nhưng mỗi loại lại phục vụ mục đích khác nhau khi tham gia giao thông của mỗi người. Đi phượt cũng vậy, nhưng do quãng đường di chuyển bằng xe máy khá lớn, lượng khói bụi, nguy hiểm cao hơn tham gia giao thông bình thường. Do vậy chọn lựa chiếc mũ bảo hiểm fullface có cằm là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tác dụng của mũ bảo hiểm cả đầu có cằm

Mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ hộp sọ trong quá trình tham gia giao thông nếu có chấn thương va chạm xảy ra. Não bộ là hệ thần kinh trung ương, điều khiển hoạt động của cơ thể, do vậy chấn thương cùng này rất dễ gây thương tật vĩnh viễn, có khả năng tử vong khá cao.

Việc đội mũ bảo hiểm giúp giảm tối đa lực tác dụng lên sọ não, giảm thiểu tối đa chấn thương vùng này. Do vậy chất lượng mũ bảo hiểm rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến tính mạng của bạn.

Ngoài bảo vệ vùng đầu thì chiếc mũ fullface có cằm còn mang lại tác dụng nhiều hơn thế nữa. Vì trên mặt còn có mắt mũi mồm cằm cũng là những bộ phận nhạy cảm cần bảo vệ, chấn thương bất cứ vùng nào cũng đều gây ảnh hưởng xấu đến kết quả sức khỏe sau này.

Thường loại mũ này sẽ có lớp kính chống lóa, chống tia UV giúp bảo vệ da và mắt của chúng ta khỏi khói bụi khi di chuyển trên cung đường dài. Kính có tác dụng giúp ta nhìn rõ đương hơn vào ban đêm khi mà có nhiều đàn pha ngược chiều di chuyển.

Tác dụng của mũ bảo hiểm có cằm fullface

Tác dụng của mũ bảo hiểm có cằm fullface

Việc quan trọng nhất chính là bảo vệ chiếc cằm. Chấn thương vùng cằm nếu nặng rất khó để phục hồi biến dạng được. Nếu chẳng may có xảy ra va chạm thì khi độ mỗ bảo hiểm có cằm cũng giảm bớt đi được phần nào chấn thương, có cơ hội điều trị và phục hồi, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Nên chọn mũ bảo hiểm fullface có cằm hay mũ bảo hiểm lật hàm

Như đã trình bày công dụng của loại mũ bảo hiểm có cằm ở trên, nhưng loại này cũng được chia ra làm hai loại khác nhau. Do ngoài nhu cầu đi phượt thì khi tham gia giao thông bình thường, ta vẫn muốn đội mũ phong cách này. Vậy cách giải quyết ở đây là gì, chính là mũ bảo hiểm lật cằm, khi không cần thiết ta có thể lật lên và sử dụng như mũ ba phần tư bình thường.

Hãy cũng Blue Sea tìm hiểu rõ hơn về từng loại nhé

Mũ bảo hiểm fullface

 Mũ bảo hiểm fullface

Mũ bảo hiểm fullface

Là loại như hình vẽ, trùm kín đầu, chuyên để đi xa và chạy với tốc độ cao, khả năng bảo vệ toàn diện cao nhất trong tất cả các dòng mũ bảo hiểm hiện nay trên thị trường.

Khi sử dụng loại mũ này bảo vệ được vùng đầu, mắt, cằm và gáy, giúp ta không cần sử dụng đến khẩu trang và kính chống bụi. Vì tất cả đã có tấm kính chắn trên chiếc mũ này đảm nhiệm nhiệm vụ ấy. Do di chuyển trên quang đường dài, việc gió bui tát vào mặt dễ gây mệt mỏi, việc sử dụng mũ fullface giúp ta giảm thiểu được điều này.

Mũ bảo hiểm lật cằm

Cũng mang đến tác dụng bảo vệ toàn diện như chiếc mũ bảo hiểm fullface, nhưng lại có điểm mới ở thiết kế như hình vẽ. Phần kính và cằm của loại mũ bảo hiểm này có thể nâng lên hạ xuống được. Do vậy phục vụ được nhiều mục đích của chúng ta khi tham gia giao thông hơn.

Ngày thường đi học đi làm bình thường thì kèo cằm lên và chiếc mũ trở thành mũ bảo hiểm ba phần tư giúp bạn thoải mái hơn trong khi sử dụng. Còn khi di chuyển quãng đường xa thì kéo phần cằm xuống, giờ đây bạn đã có cho mình một chiếc mũ fullface rồi.

Mũ bảo hiểm lật cằm

Mũ bảo hiểm lật cằm

Việc mua hàng tận nơi tại những địa điểm uy tín thì chắc chắn bạn sẽ chọn được kích cỡ và loại mũ phù hợp cho mình rồi. Nhưng nếu đặt mua online thì nên nắm rõ cách đo kích thương vùng đầu mình sao cho chuẩn.

Bạn nên lấy thước dây, loại đo vải ấy, cuống quanh vòng trán cách vùng mắt khoảng 3 cm đến 4 cm để đo chu vi vòng đầu của bạn. Sau đó lấy số đo đó so sánh với số đo của nhà sản xuất, hoặc liên hệ trực tiếp với Blue Sea chúng tôi để nhận được kích thước mũ phù hợp nhất.

Bảng size tham khảo khi bạn tự đo tại nhà

Bảng size tham khảo khi bạn tự đo tại nhà

Mua mũ bảo hiểm có cằm đẹp giá rẻ ở đâu chất lượng tốt?

Do mũ chất lượng của mũ bảo hiểm rất quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người sử dụng nó khi tham gia giao thông. Do vậy khi sản xuất mũ phải đặt chất lượng lên hàng đầu, phải được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận và cung cấp các tiêu chuẩn an toàn.

Nhưng hiện nay do thị trường mũ bảo hiểm có cằm thường được các đối tượng như sinh viên mua để đi phượt khá nhiều. Do vậy Blue Sea sản xuất những loại mũ bảo hiểm fullface có cằm đạt chất lượng cao, nhưng giá cả vẫn phải chăng, để phục vụ và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Blue Sea tự hào là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu trên thị trường ngày nay. Quá trình sản xuất được tự động hóa trên dây chuyền hiện đại, cho ra chất lượng sản phẩm đồng đều và đạt chuẩn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ thân thiện với khách hàng, nhân viên thiết kế có khả năng chuyên môn cao, sáng tạo các dòng sản phẩm mới thích hợp với xu hướng thị trường. Giúp bạn ngoài bảo vệ sự khỏe thì thời trang cũng là một điều không thể thiếu.

Giấy chứng nhận chất lượng được cấp cho Blue Sea

Giấy chứng nhận chất lượng được cấp cho Blue Sea

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc nếu bạn ở xa và đặt hàng thông qua website của Blue Sea nhé.

Hãy đến với chúng tôi để chọn ngay chiếc mũ bảo hiểm có cằm fullface giá rẻ, chất lượng tốt cho hành trình đi phượt an toàn.