Quy trình in nón bảo hiểm và địa chỉ in nón bảo hiểm uy tín

In nón bảo hiểm đang là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nắm bắt được thị trường tiềm năng nay đã có rất nhiều công sản xuất mũ bảo hiểm cung cấp dịch vụ này, trong đó phải kể đến Blue Sea một trong những công ty cung cấp dịch vụ in ấn nón bảo hiểm uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Quy trình thiết kế nón bảo hiểm tại Blue Sea

Thiết kế mũ bảo hiểm tại Blue Sea đều trải qua quy trình rất cẩn thận

Thiết kế mũ bảo hiểm tại Blue Sea đều trải qua quy trình rất cẩn thận

Mỗi một một đơn hàng in ấn dù lớn nhỏ tại Blue Sea đều trải qua quy trình thiết kế sau:

Tư vấn

Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng xong, bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành tư vấn các yêu cầu, thiết kế với khách hàng trước khi chính thức thiết kế.

Tại đây nhân viên của phòng kinh doanh sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu được những yêu cầu cũng như hiểu về doanh nghiệp. Dựa vào yêu cầu mong muốn của khách hàng kết hợp với ý tưởng của người thiết kế để đưa ra chủng loại, kiểu dáng, những thiết kế trên mũ, đảm bảo thiết kế ra một chiếc mũ bảo hiểm khiến khách hàng hài lòng nhất.

Thiết kế

Sau khi đã trao đổi, bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng để đưa ra những ý tưởng thiết kế cụ thể, phòng kinh doanh sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với bộ phận thiết kế về chi tiết những yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên của bộ phận thiết kế nhận yêu cầu và bắt đầu thực hiện triển khai ý tưởng theo những yêu cầu của khách hàng và thể hiện chúng trên sản phẩm. Sản phẩm mẫu sẽ được gửi tới khách hàng để khách hàng duyệt trước khi đưa vào sản xuất theo đơn hàng.

Phản hồi

Nếu khách duyệt sản phẩm mẫu thì sẽ tiền hành sản xuất đơn hàng và tất cả sản phẩm của đơn hàng sẽ được sản xuất theo mẫu đã thiết kế. Còn ngược lại nếu khách hàng không duyệt thì bên công ty sẽ trao đổi lại với khách hàng để biết khách hàng chưa hài lòng ở điểm nào hoặc muốn điều chỉnh như thế nào rồi tiếp tục gửi yêu cầu tới phòng thiết kế, phòng thiết kế nhận nhiệm vụ và tiếp tục thiết kế lại theo yêu cầu của khách hàng lên sản phẩm.

Sản phẩm sau khi thiết kế xong sẽ được gửi lại cho khách hàng duyệt. Sản phẩm mẫu cuối cùng được đưa vào sản xuất phải là sản phẩm đã được khách hàng đồng ý, ký duyệt.

Sản xuất

 Sản phẩm mẫu cuối cùng được khách ký duyệt sẽ được đưa vào sản xuất đồng loạt

Sản phẩm mẫu cuối cùng được khách ký duyệt sẽ được đưa vào sản xuất đồng loạt

Thiết kế mẫu cuối cùng sau khi được khách hàng đồng ý ký duyệt, phí công ty Blue Sea sẽ tiến hành đưa mẫu đi sản xuất hàng loạt. Đơn hàng sau khi sản xuất xong thì sẽ được giao đến tận tay khách hàng đảm bảo đúng thời hạn theo hợp đồng và mẫu mã như đã gửi tới khách hàng.

Blue Sea cam kết là nếu có bất cứ điều gì về sản phẩm không đạt chất lượng, hoặc không đúng với sản phẩm mẫu mà khách đã ký duyệt, thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường và hoàn trả lại tiền đơn hàng.

Gia công nón bảo hiểm tại cở sở sản xuất nón bảo hiểm Blue Sea

Những sản phẩm mũ bảo hiểm tại Blue Sea đều được gia công sản xuất trong dây chuyền khép kín với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại từ những khâu ban đầu như: ép hạt nhựa thành khuôn mũ cho đến sản xuất lõi xốp, dây quai, lắp ráp các chi tiết… . đảm bảo mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn chất lượng.

Quy trình gia công sản xuất mũ bảo hiểm diễn ra theo các công đoạn sau:

Cơ sở sản xuất in ấn mũ bảo hiểm Blue Sea 

Cơ sở sản xuất in ấn mũ bảo hiểm Blue Sea

Sản xuất vỏ mũ bảo hiểm

Vật liệu được sử dụng để sản xuất vỏ mũ là  hạt nhựa ABS nguyên sinh được nhập khẩu và đưa vào máy ép nhựa chuyên dụng làm nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm. Hạt nhựa ABS sau khi được ép sẽ đổ vào khuôn để tạo hình phôi mũ và các chi tiết phụ như ốp mũ, phần lưỡi trai…

Sau một khoảng thời gian nhất định , lấy phôi mũ và các chi tiết phụ  ra khỏi khuôn và tiến hành xử lý: làm sạch, mài nhẵn bề mặt phôi mũ và các chi tiết. Sau đó tiến hành sơn mũ, in logo, trang trí vỏ mũ theo thiết kế của sản phẩm mẫu.

Phần vỏ mũ được sản xuất đảm bảo độ dày theo tiêu chuẩn chất lượng của Cục chất lượng và đo lường.

Sản xuất lõi xốp

Lỗi xốp được làm từ những hạt xốp EPS có khả năng hấp thụ xung động cực tốt giúp bảo vệ phần đầu người sử dụng một cách tốt nhất. Bộ phận tiếp theo sau lõi xốp là tấm vải lót  có khả năng khánh khuẩn,  thấm hút mồ hôi tạo nên cảm giác thoải mái, vừa vặn cho người sử dụng.

Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm mũ bảo hiểm sau khi sản xuất có độ chuẩn xác 100% so với sản phẩm mẫu

Sản phẩm mũ bảo hiểm sau khi sản xuất có độ chuẩn xác 100% so với sản phẩm mẫu

Công đoạn cuối cùng là lắp ráp các bộ phận lại với nhau như: thực hiện gắn phần lõi xốp vào vỏ mũ, gắn chốt khóa vào dây quai đeo, sau đó gắn dây quai đeo vào mũ.

Toàn bộ quy trình trên được thực hiện tự đựng hóa và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chuẩn xác 100% theo sản phẩm mẫu.

In nón bảo hiểm Hà Nội ở đâu?

Blue Sea là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng và có giá cạnh tranh nhất tại thì trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp tới quy khách hành các dịch vụ in ấn thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng..

Sản phẩm mũ bảo hiểm đã được in ấn tại Blue Sea 

Sản phẩm mũ bảo hiểm đã được in ấn tại Blue Sea

Những điểm nổi bật khi đặt hàng tại Blue Sea

  • Nón bảo hiểm cam kết chất lượng: chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, theo sản phẩm mẫu, cũng như theo yêu cầu của khách hàng và có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.
  • Chiết khấu cao với những đơn hàng lớn: Blue Sea nhận đặt hàng với số lượng chỉ từ 50 chiếc trở lên. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi với những đơn hàng lớn, cũng như với những khách hàng thân thiết của Blue Sea .
  • Tư vấn thiết kế – vận chuyển miễn phí : Blue Sea hỗ trợ quý khách thiết kế lo go, slogan theo yêu cầu nhằm giúp truyền tải thông điệp của Doanh nghiệp đến Khách hàng 1 cách tối ưu nhất.
  • Báo giá – thời gian giao hang nhanh chóng: Blue Sea hỗ trợ Quý khách hàng có nhu cầu làm hàng nhanh chóng với số lượng lớn, những đơn hàng gấp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in nón bảo hiểm vui lòng liên hệ theo số điện thoại:0938.965.069 để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Contact Me on Zalo
0938.965.069