Quy trình thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo của Blue Sea

Ngày nay mũ bảo hiểm được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để quảng cáo, nhận diện thương hiệu. Hiểu được điều đó nên hiện nay có khá nhiều dịch vụ thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu với đủ mọi kiểu dáng, mẫu mà và mức giá khác nhau. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea xin chia sẻ tới những doanh nghiệp, công ty đang và sắp có ý định đặt thiết kế mũ bảo hiểm,  quy trình thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo tại công ty sản xuất mũ bảo hiểm Blue Sea.

Thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo có quy trình cẩn thận

Thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo có quy trình cẩn thận

Quy trình thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo

Tư vấn

Trước khi thiết kế, khách hàng sẽ được tư vẫn bởi phòng kinh doanh của công ty Blue Sea. Tại đây các nhân viên phòng kinh doanh sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để biết được các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ cần thiết  lên mũ bảo hiểm.

Sau đó sẽ bàn chi tiết về chủng loại mũ, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc mũ trên mũ. Thiết kế như thế nào? Màu sắc ra sao? Vị trí đặt, màu sắc, kích cỡ logo, những gợi ý của chúng tôi kết hợp với những yêu cầu đặc biệt hay những ý tưởng của khách hàng để đưa ra một thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế

Sau khi bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng với khách hàng về thiết kế, nhân viên phòng kinh doanh sẽ liên hệ và trao đổi trực tếp với bộ phận thiết kế của công ty về thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Nhân viên thiết kế sẽ triển khai lên ý tởng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và thể hiện trên sản phẩm. và sau đó gửi lại mẫu cho khách hàng duyệt.

Mũ bảo hiểm với thiết kế hợp thời trang

Mũ bảo hiểm với thiết kế hợp thời trang

Phản hồi

Nếu khách hàng đồng ý thì tất cả các sản phẩm sau sẽ được sản xuất theo mẫu đã thiết kế. Còn nếu có điều gì chưa hài lòng về thiết kế hoặc muốn điều chỉnh thì khách hàng có thể gửi lại yêu cầu cho bộ phận thiết kế. Mẫu thiết kế mũ bảo hiểm cuối cùng là mẫu được khách hàng đồng ý và ký duyệt.

Sản xuất

Nếu khách hàng ưng ý với sản phẩm mẫu mà phía công ty Blue Sea cung cấp thì chúng tôi sẽ tiến hành đưa mẫu đi sản xuất hàng loạt. Đơn hang sau khi sản xuất xong thì sẽ được giao đến tận tay khách hàng đảm bảo đúng thời hạn đã đề ra và mẫu mã như đã gửi tới khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty mũ bảo hiểm Blue Sea?

 Mũ bảo hiểm Blue Sea - lựa chọn tốt nhất của bạn

Mũ bảo hiểm Blue Sea – lựa chọn tốt nhất của bạn

Thứ nhất, chúng tôi luôn cân nhắc đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi một chiếc mũ bảo hiểm đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường với giá cả hợp lý và phù hợp nhất. Quý khách hàng không cần sợ mua hớ hay mua nhầm giá cho dù bạn là ai, đến từ đâu và đơn hàng bạn lớn hay nhỏ.

Thứ 2,chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm nhiệt tình, chu đáo kết hợp với đội ngũ designer chuyên nghiệp, sáng tạo hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang nhất.

Ngoài ra với hệ thống nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại, tiên tiến luôn cập nhật phát triển theo thời gian, đảm bảo nón bảo hiểm theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ đạt được chất lượng đồng đều, sử dụng như yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Thứ 3, mỗi sản phẩm trước khi thiết kế đều trải qua quá trình tư vấn, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng để cho ra một sản phẩm ưng ý nhất.

Thứ 4, Blue Sea luôn luôn giao hàng  nhanh chóng đúng thời gian, đúng nơi, đúng số lượng, mẫu mã như khách hàng đã yêu cầu.

Thứ 5, Blue Sea luôn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm của mình. Mỗi một sản phẩm khi được đưa đến cho khách hàng đều được bảo đảm tính chính xác, từ màu sắc được phun vẽ, đến chất lượng, cũng như độ bền của mũ bảo hiểm đúng theo yêu cầu và đúng với sản phẩm đã kỹ kết với khách hàng.

Mũ bảo hiểm Blue Sea – bảo vệ an toàn tốt nhất cho bạn

Mũ bảo hiểm Blue Sea – bảo vệ an toàn tốt nhất cho bạn

Ngoài ra, các sản phẩm của Blue Sea còn được cấp chứng nhận an toàn đảm bảo.

Blue Sea làm việc với sự trung thực, yếu tố chất lượng là điều cốt lõi, sống còn tại công ty. Blue Sea luôn mong muốn và hi vọng nhận được sự tự tin và hợp tác lâu dài với khách hàng.

Mũ bảo hiểm Blue Sea – sản phẩm uy tín chất lượng cao

Mũ bảo hiểm Blue Sea – sản phẩm uy tín chất lượng cao

Mũ bảo hiểm tự thiết kế chắc chắn sẽ là một món quá ý nghĩa nhất, giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất mà các doanh nghiệp nên hướng tới. Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết cơ bản để chuẩn bị cho dự định thiết kế mũ bảo hiểm của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với Blue Sea để được hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn nhé!

Contact Me on Zalo
0938.965.069