xưởng làm mũ bảo hiểm

xưởng làm mũ bảo hiểm

Xưởng làm mũ bảo hiểm

Ngày đăng: 15/04/2024

Xưởng làm mũ bảo hiểm

 

Hiểu được giá trị của những món quà tặng khách hàng, lý do tại sao cần làm nón bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp Việt Nam, BLUESEA được thành lập, hoạt động tập trung tại thị trường nón bảo hiểm quảng cáo,xưởng nón bảo hiểm BLUESEA chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo,Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm BLUE SEA công ty BLUE SEA chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng với mức giá tốt nhất, hãy tìm hiểu công ty BLUESEA qua bài viết sau đây.
 
 
 
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
 

Những ưu điểm xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA 

 
 
Vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS ,đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội,lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội,vải lót được lựa chọn với khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người đội,dây đeo được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng,khóa mũ bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10.000 lần bấm dùng.
 
 
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
Với phần kính thì sản xuất với nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống lóa, chống tia UV vượt trội,mũ bảo hiểm quảng cáo đạt các yêu cầu về độ bền đâm xuyên, độ bền của quai đeo, yêu cầ về tầm nhìn tầm nhìn và kính chắn gió,các vật liệu sản xuất hoàn toàn là lành tính an toàn cho người sử dụng đồng thời có khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian sử dụng,kích thước và hình dáng của mũ bảo hiểm quảng cáo đều tuân thủ đầy đủ theo yêu quy chuẩn, đảm bảo che chắn được phạm vi từ cổ trở lên đồng thời chịu được va đập và hấp thụ xung động mạnh đảm bảo an toàn cho người đội,mũ bảo hiểm in logo công ty được gắn đầy đủ dấu hợp quy CR cũng như nhãn mác theo yêu cầu,với các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo công ty luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội.
 
 
 
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
 

Đối với khách hàng là các đơn vị kinh doanh quà tặng nón bảo hiểm

 
 
 
 
Bên cạnh dịch vụ gia công mũ bảo hiểm trực tiếp làm quà tặng, BLUESEA còn tiếp nhận làm đối tác trung gian cho nhiều đơn vị kinh doanh mảng quà tặng. Với khách hàng trên cương vị nhà phân phối, chúng tôi có mức giá cực kỳ ưu đãi gửi đến quý vị. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác lâu dài, minh bạch và góp phần phát triển mạnh thị trường quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 

Xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA chuyên sản xuất 

 
 
Nón Bảo Hiểm 3 Gù
Nón Bảo Hiểm 3/4 Đầu
Nón Bảo Hiểm 6 Lỗ, 8 Lỗ
Nón Bảo Hiểm Có Kính
Nón Bảo Hiểm F1
Nón Bảo Hiểm Loại Khác
Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu
Nón Bảo Hiểm Trẻ Em
Nón Bảo Hiểm Vespa
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
Chính sách hỗ trợ đổi trả/ hoàn tiền của xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA
 
 
Trường hợp sản phẩm hư hỏng, bị lỗi không đúng yêu cầu, khách hàng khiếu nại với đơn vị, chúng tôi sẽ có cách xử lý rõ ràng. Quy trình xử lý khiếu nại như sau.
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng. Các khiếu nại có thể về sản phẩm bị bể, tem bị lỗi, mẫu không đúng thiết kế.
Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận lại tính xác thực của khiếu nại. Kiểm tra liệu hư hỏng có thuộc về nhà sản xuất, đơn vị vận chuyển hay do đâu.
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
 
Bước 3: Phản hồi lại khách hàng về khiếu nại. Trường hợp lỗi thuộc về nhà sản xuất chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả sản phẩm mới hoặc hoàn tiền, tùy vào lựa chọn của quý khách hàng và tình trạng đơn hàng.
 
 
Chính sách 3 miễn phí của xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA
 
 
Tại xưởng sản xuất nón bảo hiểm BLUESEA , chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đơn vị có chính sách 3 miễn phí giúp đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách.
 
Miễn phí tư vấn. Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viễn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn không tốn chi phí.
Miễn phí thiết kế. Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm không tính giá thiết kế mẫu. Tại BLUESEA chúng tôi sẵn lòng lên mẫu tham khảo cho bạn mà không đòi hỏi bất kỳ đồng nào.
 
 
 
xưởng làm mũ bảo hiểm
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
 
Miễn phí vận chuyển. Nhận giao hàng và miễn phí ship trên toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều giao đến cho bạn.
BLUE SEA cam kết sản phẩm Nón bảo hiểm đúng chất lượng. Họ có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với đơn hàng lớn, BLUE SEA cung cấp chiết khấu cao. Ngoài ra, họ luôn ưu đãi đối với những đơn đặt hàng lớn và khách hàng thân thiết. BLUE SEA hỗ trợ tư vấn thiết kế và vận chuyển miễn phí.
 
 xưởng làm mũ bảo hiểm
 
Xưởng làm mũ bảo hiểm
 
 
 
 
 
Liên hệ xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA
 
 
Qua bài viết trên đây có lẽ quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về xưởng làm mũ bảo hiểm BLUESEA, chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nón bảo hiểm, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều ưu đãi vì thế đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
 
 
 

Xưởng làm mũ bảo hiểm