Xưởng sản xuất và cung cấp nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ tại Tp.HCM - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Xưởng sản xuất và cung cấp nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ tại Tp.HCM - Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ | Blue Sea

Xưởng sản xuất và cung cấp nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 18/11/2021

Để chọn một sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng thì bạn không thể bỏ qua những chiếc mũ bảo hiểm đẹp, nón bảo hiểm chất lượng mà chúng tay hay sử dụng hằng ngày, một vật dụng rất cần thiết và luôn theo ta khi tham gia giao thông bằng xe máy trên đường.

Ở nước ta, phương tiện giao thông đường bộ, mật độ, số lượng lớn người dân đi xe máy ngày càng tăng. Chọn sản phẩm nón bảo hiểm in logo, tên công ty của mình để làm món quà tặng mà các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng là điều vô cùng hợp lý.

Chiếc nón bảo hiểm chúng ta thường thấy ở khắp mọi nơi, là vật dụng không thể thiếu khi tham gia lưu thông bằng xe máy.

Chính vì điều này, mũ bảo hiểm có in hình ảnh logo của các doanh nghiệp, công ty vô tình được quảng cáo, quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi của công ty, doanh nghiệp mình đến với người dân, đến với khách hàng tiềm năng của mình.

1. Tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với người Việt Nam

Hiện nay, người Việt dùng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã trở thành thói quen và nét đẹp trong lối sống của người Việt.

Họ tự cảm thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với sự an toàn của bản thân và người thân khi tham gia giao thông nên luôn chấp hành việc sử dụng mũ bảo hiểm một cách tự nguyện. Vậy nên số người sử dụng mũ bảo hiểm tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp vẫn cố chấp không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông công an Việt Nam sẽ căn cứ vào điều luật của Luật Giao thông đường bộ Việt Nam quy định rõ tại Nghị định 100/2019 NĐ-CP để xử phạt.

Đối với các hành vi sử dụng mũ bảo hiểm thời trang, mũ bảo hiểm lưỡi trai (các loại mũ bảo hiểm không đạt chuẩn) tuy chưa có văn bản xử phạt nhưng mũ bảo hiểm không đúng chuẩn sẽ tạo ra rất nhiều rủi ro cho người dùng, cụ thể hơn ở QCVN 2:2008/BKHCN

2. Nón bảo hiểm quà tặng – món quà thiết thực cho khách hàng

Không gì thu hút khách hàng bằng những món quà có thể sử dụng được hàng ngày. Hiện tại, phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam là xe máy. Trung bình mỗi ngày, một người sử dụng xe máy từ 3 đến 5 tiếng, có thể ít hoặc nhiều hơn, tùy vào tính chất công việc và thói quen sinh hoạt.

Vì vậy việc tặng 1 chiếc nón bảo hiểm quà tặng sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng món quà đó. Gần như không ai là không đi xe máy đúng ko nào. Vậy tại sao lại phải tặng những món quà mà khi khách hàng cầm về sẽ vứt 1 xó. 1 chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thật tiện lợi như hình ảnh công ty.

Vì vậy nón bảo hiểm trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ được khách hàng ưa thích sử dụng mỗi ngày. Doanh nghiệp tặng món quà có giá trị thì sẽ khuyến khích được người tiêu dùng mua hàng vào những lần kế tiếp. Tâm lý người dùng thích nhận những món quà kèm theo có giá trị, vì như vậy, họ sẽ cảm thấy thứ mình nhận được đáng giá nhiều lần so với số tiền bỏ ra.

Mũ Bảo Hiểm In Logo Thương Hiệu WEAN

3. Lý do doanh nghiệp nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng

3.1. Giá trị thiết thực

80% dân số Việt Nam đang sử dụng xe máy khi tham gia giao thông đường bộ. Vậy nên mũ bảo hiểm luôn được sử dụng hằng ngày, hằng giờ. Bố, mẹ dùng khi đi làm, con cái dùng khi đi học, bạn bè dùng khi đi chơi. Vậy nên doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng quả thật rất thực tế và thiết thực cho người nhận.

3.2. Giá thành hợp lý

Một lý do mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng đó là giá thành phải chăng của chúng. Mũ bảo hiểm hiện tại có rất nhiều mức giá khác nhau nhưng tựu chung cũng chỉ giao động từ vài chục đến vài trăm ngàn trên một mũ.

Mức chi phí đó hoàn toàn phù hợp với ngân sách quà tặng của bất cứ doanh nghiệp nào, quà tặng vừa ý nghĩa, vừa có giá trị lại có tính ứng dụng cao thì người nhận nào mà không thích.

3.3. In logo dễ dàng, nhanh chóng

Các doanh nghiệp ngày càng chi mạnh tay cho khoảng in logo lên các sản phẩm quà tặng và mũ bảo hiểm cũng không ngoại lệ. Nhưng nếu so với các sản phẩm quà tặng khác thì sử dụng mũ bảo hiểm in tên làm quà tặng lại đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

In logo nón bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, đối tượng nào cũng có thể được tặng và sử dụng được.

3.4. Quả bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Các doanh nghiệp in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng cũng chỉ có một mục đích duy nhất là quản bá thương hiệu đến công chúng, khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp, tăng tính nhận diện trong cộng đồng.

Sử dụng một chiếc mũ in logo sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều một chương trình quảng cáo trên tivi hay một chiến dịch maketing dài hạn nhưng hiệu quả nó mang lại cho doanh nghiệp lại tốt hơn rất nhiều.

Khi chiến dịch tặng mũ bảo hiểm của bạn hoàn thành cũng là lúc hàng ngàn người đang sử dụng thương hiệu của bạn lưu thông trên đường , nó như những biển quảng cáo di động tăng nhận diện thương hiệu nhanh nhất

3.5. Vòng đời sản phẩm lâu dài

Mũ bảo hiểm thường được sản xuất với chất liệu tốt nhất để tạo nên một sản phẩm bảo vệ đầu an toàn, vì thế vòng đời của mũ bảo hiểm cũng thường rất dài.

Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt có thể có vòng đời lên tới vài năm. Như vậy, bạn chỉ mất chưa tới 100k để thương hiệu của bạn gắn bó với 1 người vài năm liền, tiếp cận được với hàng chục ngàn người, là một vật dụng pr tăng nhận diện thương hiệu hoàn hảo.

4. Mũ bảo hiểm làm quà tặng thích hợp với những đơn vị nào ?

Là một sản phẩm quà tặng, mũ bảo hiểm thích hợp với tất các các đơn vị. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả nhất trong chiến dịch thì bạn cần lưu ý :

  • Số lượng mũ bảo hiểm phải đủ lớn để tăng độ phủ sóng trong cộng đồng
  • Thương hiệu phải được in trực quan, dễ nhìn, dễ nhận biết và ghi nhớ
  • Màu sắc nổi bật là một lợi thế
  • Chất lượng mũ đảm bảo
  • Thời trang, phù hợp với người được tặng

5. Nên tặng quà mũ bảo hiểm giá rẻ vào dịp nào?

Bạn biết không bất cứ ai cũng có nhu cầu sở hữu riêng một chiếc mũ bảo hiểm. Bởi vì nhu cầu đi lại chủ yếu của người Việt Nam là xe máy. Do vậy bạn có thể thoải mái chọn lựa món quà tặng mũ bảo hiểm này cho khách hàng của mình trong nhiều dịp khác nhau đó là:

– Vào dịp khai trương công ty, thương hiệu: Bởi vì đây chính là thời điểm mà bạn có thể tạo ấn tượng tốt cùng khách hàng. Đồng thời có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và giúp quảng bá thương hiệu của mình đến đông đảo khách hàng khác hơn.

– Vào dịp năm mới: Như chúng ta đều biết rằng vào dịp năm mới thì đa phần tất cả mọi người đều muốn dùng những vật mới. Vậy nên thời điểm này tặng mũ bảo hiểm in logo chính là lời chúc may mắn và thể hiện sự quan tâm cùng khách hàng của mình.

– Vào dịp sinh nhật khách hàng: Chọn lựa quà tặng là mũ bảo hiểm in logo cũng được đánh giá là món quà sinh nhật ý nghĩa và thiết thực. Bởi vì thông qua món quà này vừa là bí quyết tri ân vừa là lời chúc mừng của doanh nghiệp gửi đến khách hàng nhân ngày sinh nhật. Chính vì vậy làm tăng tình cảm của họ đến thương hiệu của bạn hơn.

– Vào dịp ra mắt sản phẩm mới: Những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng còn được chọn lựa là món quà đi kèm dịp ra mắt sản phẩm mới. Đặc biệt những sản phẩm đắt tiền thường kèm theo món quà tặng. Mục đích giúp thúc đẩy quá trình mua hàng của khách. Do vậy nếu như doanh nghiệp của bạn sắp sửa cho ra đời một sản phẩm mới thì đây chắc chắn là thời điểm mà bạn nên chọn lựa món quà mũ bảo hiểm giá rẻ. Đặc biệt đừng quên in logo, slogan… của thương hiệu lên trên món quà này.

6. Mũ bảo hiểm in logo và lý do khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm

Việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thương hiệu trên thực tế không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang lại giá trị ứng dụng cho khách hàng, những người được sở hữu tặng phẩm quảng cáo này.

Chúng ta nên hiểu rõ một điều rằng, sản phẩm marketing dành tặng cho khách hàng mục tiêu chính yếu nhất là để người dùng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Thành ra việc lựa chọn một loại tặng phẩm có thể mang lại hiệu quả tiếp thị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có sử dụng món quà đó thường xuyên hay không. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp đắn đo và tìm kiếm.

6.1. Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Kể từ thời điểm Thủ tướng Chính phủ ban hành nghị quyết 32 quy định người đi môtô, xe máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc phải đội nón bảo hiểm thì đó cũng chính là lúc mà thị trường sản xuất nón bảo hiểm bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ.

Cụ thể, tại khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ 2008 có quy định: “Người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách”. Hay, tại khoản 2 Điều 31 Luật Giao thông đường bộ 2008: “Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách”.

Cho đến hiện tại, sau hơn 10 năm quy định hiện hành, việc đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông đã trở thành một thói quen thường nhật “bất di bất dịch” đối với hầu hết mọi người Việt Nam. Và cũng chính vì sự thông dụng của nó mà nhiều chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo nên ý tưởng in logo, hình ảnh hay slogan để truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp lên chiếc nón bảo hiểm và dành tặng cho khách hàng.

6.2. In logo mũ bảo hiểm mang đến hiệu ứng truyền thông ngoài mong đợi

Lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp thu về khi chọn phương pháp in logo mũ bảo hiểm không đâu khác chính là lúc mà khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng của công ty bạn và tham gia giao thông trên đường. Mặc nhiên, thứ đập vào mắt những người đi đường xung quanh không gì khác chính là những câu slogan, những chương trình khuyến mãi, hình ảnh thương hiệu được in ấn bắt mắt trên chiếc mũ.

Bạn không chỉ đang trao tặng cho khách hàng của mình sự an toàn thông qua một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa mà còn đang trao tặng cho chính doanh nghiệp của mình cơ hội tăng độ nhận diện, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng khác trên khắp các nẻo đường Việt Nam, mang lại hiệu quả truyền thông ngoài mong đợi.

6.3. Nón bảo hiểm in logo dùng làm quà tặng có giá trị ứng dụng cao

Bạn biết đấy, tâm lý chung của con người, ai lại không thích được nhận quà, đặc biệt là những món quà mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Do đó mà việc doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm in logo để làm quà tặng quảng cáo tri ân cho khách hàng, đối tác hay nhân viên thực chất không thể hợp lý hơn. Hơn nữa, vì sản phẩm này không cần size cụ thể, không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngành nghề, thế nên mọi người đều có thể sử dụng.

Thông qua món quà tặng thiết thực này, doanh nghiệp vừa có thể lấy thiện cảm từ khách hàng mà còn khéo léo giới thiệu gián tiếp các chương trình marketing đang diễn ra cùng lúc. Khách hàng bên cạnh đó cũng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu của bạn. Bước đầu xây dựng uy tín trong lòng khách hàng cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

6.4.  Chi phí in logo nón bảo hiểm dao động ở mức hợp lý

So với nhiều phương pháp truyền thông khác như quay tvc quảng cáo, book bài PR thương hiệu, treo băng rôn, hay đơn giản hơn là sản xuất các tặng phẩm như ba lô, túi xách, ly nhựa, quà lưu niệm,… thì việc in logo nón bảo hiểm tích hợp quảng cáo lại là một quyết định sáng suốt và thông minh hơn hẳn. Bởi, chi phí để sản xuất nón với số lượng lớn dao động ở mức khá hợp lý, dù cho doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ thì vẫn có thể làm được.

Khi mà thời buổi cạnh tranh trên thương trường ngày càng trở nên khắc nghiệt, việc tối ưu kinh phí quảng cáo lại càng trở nên quan trọng hơn trong mắt của những người làm kinh doanh. Và để chọn được một đơn vị hợp tác sản xuất nón bảo hiểm quà tặng vừa chất lượng vừa uy tín thì trước tiên bạn vẫn nên nắm rõ một số nguyên tắc cũng như tiêu chuẩn đánh giá về sản phẩm.

7. Tiêu chuẩn đánh giá nón bảo hiểm in logo quảng cáo chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối thì các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị sản xuất, gia công nón bảo hiểm in logo cần phải đặc biệt lưu tâm đến các yếu tố sau đây:

7.1. Về chất lượng của sản phẩm

Theo TCVN 5756:2017 – tiêu chuẩn quốc gia đối với các sản phẩm nón bảo hiểm, đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng nên được cân nhắc xem xét đầu tiên. Vì nón bảo hiểm là một sản phẩm mang đặc thù riêng và phục vụ trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng nên nó phải đảm bảo tiêu chuẩn chung về kết cấu, bao gồm các phần như vỏ nón, quai đeo, lớp đệm,… Nón phải thực sự chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, đồng thời hấp thụ xung động hiệu quả. Bề mặt nón phải nhẵn, không có các cạnh sắc, các vết nứt vì sẽ ảnh hưởng đến chức năng của nón. Có như vậy mới chắc chắn được việc bảo vệ tốt cho phần đầu của người dùng nếu như xảy ra các va chạm ngoài ý muốn.

Thêm vào đó, chất liệu được dùng để làm mũ cũng phải được bảo đảm về mức độ bền bỉ và thân thiện với người tiêu dùng, đảm bảo không gây ra các tình trạng kích ứng khi đội. Bởi trên thực tế, nón bảo hiểm quảng cáo không chỉ được sản xuất dành cho người lớn mà còn dành cho cả trẻ em.

7.2. Về thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm nào, khi đã được dùng như một món quà quảng cáo, pr thương hiệu thì phải đáp ứng được vấn đề tạo nên đặc trưng riêng của doanh nghiệp trên sản phẩm. Điều này đồng nghĩa chúng phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt dựa trên màu sắc, hình ảnh và những giá trị cốt lõi của thương hiệu, không chỉ tăng độ nhận diện so với đối thủ. Việc tích hợp logo, slogan của doanh nghiệp lên nón 1 cách linh hoạt bên cạnh đó còn giúp gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

Nếu như đã nhắc đến phần thiết kế thì doanh nghiệp lại càng không nên bỏ qua việc chú ý đến chất lượng màu sơn và decal bên ngoài của phần vỏ. Nó là điểm cốt lõi để duy trì tính thẩm mỹ của sản phẩm qua thời gian. Khi người dùng được trải nghiệm một sản phẩm quảng cáo bền đẹp trong một thời gian dài thì chắc chắn đánh giá của họ về thương hiệu tặng quà cũng trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn.

Chính vì những lý do kể trên mà nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thương trường như: GoViet, TB Bank, OCB Bank, Bảo Việt,… đã lựa chọn Thắng Lợi – công ty chuyên nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu – để hợp tác.

8. Chi phí thấp cho một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng

Với chi phí chỉ từ 50.000đ – 95.000đ một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng in logo công ty. Nếu so sánh với các quà tặng khác như: dù, túi xách, áo mưa, bút máy cao cấp, đồng hồ báo thức, bình giữ nhiệt thì chi phí cho một nón bảo hiểm là không đáng kể.

Tuy nhiên điều bạn đang lo lắng có phải là chất lượng của sản phẩm với mức chi phí như vậy không. Đó chính là vấn đề bạn phải tìm được 1 nhà sản xuất thật sự uy tín để đưa cho bạn 1 chiệc mũ với chi phí thấp nhưng chất lượng hoàn hảo

9. BLUE SEA – Sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm quà tặng do công ty sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ BLUE SEA cung cấp với nhiều mẫu đẹp được các doanh nghiệp đặt hàng và sử dụng, giá gốc tận xưởng, là công cụ pr, marketing thương hiệu tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ được BLUE SEA sản xuất luôn sử dụng chất liệu tốt, tùy thuộc vào yêu cầu của khách đặt hàng mà công ty chúng tôi sản xuất, có nhiều loại nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với tài chính của công ty.

Chính vì thế mũ bảo hiểm do BLUE SEA cung cấp đạt tiêu chuẩn đo lường với đầy đủ tem kiểm định, có giấy chứng nhận mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

10. Đặt làm nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Công ty Blue Sea nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý để dùng làm quà tặng doanh nghiệp

Nón bảo hiểm hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng. Không chỉ mang đến tính sang trọng mà sản phẩm này còn có tính phổ biến cao. Một chiếc nón bảo hiểm có in hình ảnh của công ty dùng làm chiến dịch marketing vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao.

Chính vì lý do đó mà nhiều công ty có nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, để quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn. Để giúp cho quý công ty có thể hiểu rõ hơn vì sao chúng ta nên sử dụng quà tặng nón bảo hiểm, cũng như đơn vị sản xuất nón bảo hiểm quà tặng chất lượng và giá thành rẻ.

11. Đến với Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ Blue Sea chúng tôi, bạn có gì?

Xưởng nón bảo hiểm Blue Sea chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo.

Đến với Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng của chúng tôi, bạn sẽ được những dịch vụ ưu đãi nhất, ví dụ như:

– Xưởng nhận làm mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu với số lượng chỉ từ 50 cái trở lên.

– Thời gian làm hàng nhanh chóng, chỉ từ 7 đến 10 ngày tùy vào số lượng đơn hàng.

– Tư vấn miễn phí in logo và thiết kế mũ bảo hiểm.

– Cung cấp nhiều mẫu mũ đa dạng cho bạn lựa chọn gồm mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm 3/4 đầu, mũ bảo hiểm vespa, mũ bảo hiểm 3 gù.

– Mức giá hợp lý, giá gốc tận xưởng.

– Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành.

Mỗi chiếc mũ mà công ty sản xuất nón bảo hiểm HCM chúng tôi sản xuất ra đều được gắn dấu hợp quy CR cũng như nhãn mác, luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội.

12. Một số hình ảnh tại xưởng sản xuất nón mũ bảo hiểm quà tặng Blue Sea

Công ty sản xuất nón mũ bảo hiểm Blue Sea

Máy ép nhựa nón bảo hiểm

Các mẫu nón bảo hiểm theo yêu cầu Blue Sea

     

13. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: Tầng 4 – 18H Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nguyentham@blueseaco.vn

Hotline:0938.965.069 Ms.Thẩm | Ms.Thẩm 0938.965.069